Oriol Romeu chuẩn bị gia nhập Barcelona từ Girona

Theo một số báo cáo ở Tây Ban Nha, thỏa thuận đưa Oriol Romeu gia nhập Barcelona từ Girona về cơ bản đã hoàn tất. Thực ra, Gerard Romeu đã xác nhận Việc Romeu không còn tập luyện cùng Girona và cựu cầu thủ trẻ Barca sẽ được công bố vào ngày mai, đúng thời điểm tiền vệ phòng ngự này cùng toàn đội sang Mỹ vào thứ Tư ngày 19/7.

Ngay từ đầu mùa giải, Xavi đã xác định Romeu là một cầu thủ được quan tâm, với khả năng phòng ngự của cựu cầu thủ Chelsea hấp dẫn một đội bóng đã mất Sergio Busquets vào mùa hè này.

Từ lâu đã có tin đồn rằng Romeu sẽ trở lại câu lạc bộ nơi anh có trận ra mắt đội một vào năm 2010.

Vẫn còn một số chi tiết tài chính nhỏ cần được giải quyết về mặt cấu trúc nhưng thỏa thuận đã được ấn định và Romeu sẽ là cầu thủ mới của Barca, đổi lại Girona sẽ nhận được 4,5 triệu euro, ít hơn nhiều so với con số 8 triệu euro được báo cáo vài tuần trước.

Girona quan tâm đến viện binh của Barcelona

Dù các thương vụ này đang được thực hiện riêng rẽ, nhưng Girona được cho là quan tâm đến hai cầu thủ trẻ của Barca, với Pablo Torre và Nico Gonzalez vẫn đang xem xét các lựa chọn của họ.

Người quản lý của Blanquivermells Míchel coi Gonzalez là sự thay thế lý tưởng cho Romeu và đã liên hệ trực tiếp với cầu thủ này để cố gắng bán anh ta khi chuyển qua Catalonia.

Như chúng tôi đã đưa tin ngày hôm qua, có rất nhiều đội bóng quan tâm đến chữ ký của tiền vệ trẻ được Aston Villa và Porto liên hệ trong thời gian gần đây.

Việc chuyển đến Girona có thể hấp dẫn đối với Gonzalez do nó gần nhà của anh ấy ở Barcelona, ​​​​và dưới thời Míchel, anh ấy sẽ nhìn thấy rất nhiều cơ hội.

Về phần Romeu, anh trở lại đội bóng mà anh tham gia khi còn là một thiếu niên vào năm 2004. Sau khi làm việc chăm chỉ, anh đã được HLV Pep Guardiola trao cơ hội lên đội một.

Romeu chuyển đến Chelsea sau khi chỉ có 1 lần ra sân thi đấu cho Barca, sau khi vật lộn ở London, anh ấy đã tìm được một ngôi nhà ở bờ biển phía nam với Southampton, có hơn 200 lần ra sân cho The Saints.

Romeu có thể không phải là cái tên mà chúng tôi mong đợi ở một cầu thủ Barcelona, ​​nhưng anh ấy sẽ cung cấp chiều sâu đội hình tốt ở khu trung tuyến, và kinh nghiệm của anh ấy sẽ giúp ích cho những cầu thủ trẻ như Gavi và Pedri.

Kế tiếp: Alejandro Balde không quan tâm đến lời đề nghị của Manchester City
  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 09:25 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 09:25 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *