Ousmane Dembele đề nghị hợp đồng với Barcelona đến năm 2028

Barcelona đang tìm cách đảm bảo tương lai của Ousmane Dembele, khi đề nghị gia hạn hợp đồng đến năm 2028. Thông tin được đưa ra sau cuộc gặp giữa người đại diện của cầu thủ này, Moussa Sissoko, và lãnh đạo thể thao của Barca, Mateu Alemany và Jordi Cruyff. Cuộc gặp là cuộc tiếp xúc đầu tiên để bày tỏ ý định của cả hai bên, không bàn luận về số liệu.

Giám đốc điều hành của Barca đã bày tỏ mong muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Pháp, bày tỏ sự hài lòng với màn trình diễn của anh ấy trong suốt mùa giải và sự gắn bó của anh ấy với câu lạc bộ. Trong khi đó, Dembele bày tỏ mong muốn ở lại với câu lạc bộ xứ Catalan, cảm thấy thoải mái khi ở đội bóng và tận hưởng sự tin tưởng của Xavi.

Tuy nhiên, có những vấn đề trong hợp đồng liên quan đến việc hạ thấp điều khoản chấm dứt hợp đồng của Dembele. Hiện tại được định giá 100 triệu euro, đến tháng 6 và tháng 7, nó giảm xuống còn 50 triệu euro, khiến nó trở thành mục tiêu của các câu lạc bộ khác. Mặc dù vậy, Dembele không có ý định sử dụng điều khoản này và muốn gia hạn hợp đồng với Barcelona.

Barcelona muốn có Ousmane Dembele đến năm 2028

Đáp lại, câu lạc bộ đã đề nghị với cầu thủ một hợp đồng dài hạn có thời hạn đến năm 2028. Dembele là một cầu thủ có giá trị đối với Barca, và Xavi cùng tổ chức cam kết với tương lai của anh ấy, bất chấp những vấn đề ban đầu trong thời gian anh ấy thi đấu. câu lạc bộ.

Đại diện của các cầu thủ sẽ đánh giá đề xuất của câu lạc bộ và các cuộc đàm phán sẽ bắt đầu. Câu lạc bộ hy vọng sẽ hoàn tất thỏa thuận trước khi Mateu Alemany ra đi vào ngày 30 tháng Sáu. Có vẻ như cả hai bên đều muốn có cùng một mục tiêu, cho thấy rằng một thỏa thuận là có thể.

Về vấn đề tiền lương, CLB không quá lo lắng bởi mức lương cho Dembele ở mùa giải tới đã được tính đến. Anh ấy còn một năm trong hợp đồng và đối với mùa giải 2024-25, câu lạc bộ không bị giới hạn như đối với mùa giải tiếp theo.

Kế tiếp: Cầu thủ chạy cánh của Barcelona, ​​​​Raphinha đáp lại những tin đồn chuyển nhượng mùa hè

Tóm lại, Barcelona rất mong muốn đảm bảo tương lai của Ousmane Dembele và tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp với cầu thủ người Pháp. Các cuộc đàm phán sẽ rất quan trọng trong việc đồng ý một thỏa thuận có lợi cho cả cầu thủ và câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *