Ousmane Dembélé từ chối đề nghị khủng từ Saudi Arabia

Các đội trong Saudi Pro League đã tấn công trong năm nay, làm nổi bật các tài năng bên trái, bên phải và trung tâm. Trong khi hầu hết các tài năng đều là những ngôi sao sắp kết thúc sự nghiệp như Cristiano Ronaldo, Karim Benzema và N’Golo Kante, họ cũng cố gắng cám dỗ các cầu thủ đang ở độ tuổi sung sức nhất bằng những gói tài chính khó từ chối. Tuy nhiên, tiền đạo Ousmane Dembélé của Barcelona đã làm được điều đó khi từ chối lời đề nghị khổng lồ từ câu lạc bộ Al-Nassr của Ả Rập Xê Út.

Theo báo cáo của phóng viên Santi Aouna của Foot Mercato, Dembélé đã chấp nhận lời đề nghị hợp đồng 5 năm trả cho anh ấy 40 triệu euro một năm, với Al-Nassr sẵn sàng trả 50 triệu euro điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy.

Dembélé ký hợp đồng với Barcelona vào năm 2017 với tổng giá trị 135 triệu euro, sau khi gia nhập Borussia Dortmund từ Rennes với giá chỉ 35 triệu euro một năm trước đó.

Chính thương vụ kiểu này đã đẩy Barcelona vào rắc rối tài chính mà họ vẫn đang tìm cách giải quyết.

Không phải Dembélé không phải là một cầu thủ giỏi, anh ấy thường là cầu thủ xuất sắc nhất hoặc là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên sân mỗi khi ra sân, nhưng mức định giá 100 triệu euro trong 12 tháng dựa trên một mùa giải mà anh ấy ghi được 6 bàn thắng và có 13 đường kiến ​​tạo là phi logic.

Barcelona đang tìm cách gia hạn hợp đồng với Ousmane Dembélé

12 tháng trước, có vẻ như thời gian của Dembélé ở Catalonia sắp kết thúc, nhưng sau một số màn trình diễn tích cực ở mùa giải trước, Barca đang tìm cách gia hạn hợp đồng với nhà vô địch World Cup.

Thường được triển khai bên cánh phải, hệ thống không gian của Xavi thường cố gắng cô lập cầu thủ chạy cánh người Pháp một đối một với hậu vệ trái của đối phương, với rất nhiều khoảng trống phía sau để tấn công.

Mặc dù bị chấn thương tương tự ở mùa giải trước, anh ấy đã đóng góp 5 bàn thắng và 7 pha kiến ​​​​tạo sau 25 trận giúp Barcelona giành chức vô địch La Liga đầu tiên kể từ 2018-19.

Hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024, nhưng Barca đã cho anh ấy cơ hội gia hạn đến năm 2028.

Một phần của hợp đồng mới sẽ chứng kiến ​​​​điều khoản giải phóng của anh ấy tăng lên, có thể lên tới khoảng 500 triệu euro.

Kế tiếp: Barcelona có một ưu tiên và đó là có được Bernardo Silva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *