Pablo Torre tới Girona theo dạng cho mượn 1 mùa giải

Như chúng tôi đã đưa tin sớm hôm nay, Oriol Romeu sẽ là cầu thủ của Barcelona trong 24-48 giờ tới. Cầu thủ của Girona đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế thành công vào đầu ngày hôm nay tại một bệnh viện ở Barcelona và sẽ sớm được công bố chính thức. Một phần của thương vụ khiến Romeu đầu quân cho Barca là Blaugrana lại đi theo con đường khác. Bây giờ nó đã được tiết lộ bởi người trong bóng đá Fabrizio Romano rằng tiền vệ tấn công Pablo Torre sẽ trải qua mùa giải 2023/24 tại Girona theo dạng cho mượn.

Kế hoạch luôn dành cho Romeu là hoàn thành thỏa thuận của anh ấy kịp thời để anh ấy gia nhập đội khi họ lên đường tham dự chuyến du đấu trước mùa giải ở Hoa Kỳ, với ngày khởi hành được ấn định vào Thứ Tư, ngày 19 tháng Bảy. Điều đó bây giờ dường như có thể xảy ra, với một thông báo dự kiến ​​​​vào thứ ba.

Pablo Torre nhiều khả năng sẽ phải thi đấu xa Barcelona mùa này sau khi chỉ ra sân 8 lần cho đội một ở mùa giải trước.

Torre tới Girona theo dạng cho mượn 1 mùa giải

Giống như Nico Gonzalez, Torre rất được trọng dụng ở hành lang sân Camp Nou nhưng ban kỹ thuật đồng ý rằng anh cần thêm thời gian cho mùa giải thi đấu tại La Liga, và giờ anh sẽ có cơ hội đó với Girona.

Các báo cáo vào năm ngoái cho thấy Barca đang theo dõi HLV Girona Michel, người 47 tuổi gây ấn tượng với sự nhạy bén trong chiến thuật của mình. Vì vậy, thật hợp lý khi Joan Laporta và Xavi giao cho anh một trong những tài sản quý giá của họ ở Torre.

Torre đã có 55 lần ra sân cho Racing Santander, nhưng không có trận nào ở La Liga. Ở tuổi 20, Torre vẫn đang phát triển thể lực và thể lực.

Chúng ta đã thấy Pedri tăng thêm cơ bắp cho khung hình của anh ấy trong 12-18 tháng qua và đó là điều Torre cần trong tương lai.

Được biết đến như một cầu thủ sáng tạo với tài năng tuyệt vời, Torre có thể chơi ở nhiều vị trí ở hàng tiền vệ, nhưng anh ấy giỏi nhất khi được tự do di chuyển và chiếm lĩnh các khoảng trống.

Racing Santander chủ yếu chơi theo hệ thống 4-2-3-1 với Torre hoạt động như một số 10 cổ điển phía sau tiền đạo, và đó là nơi tương lai của anh ấy nằm ở đó.

Kế tiếp: Alejandro Balde không quan tâm đến lời đề nghị của Manchester City
  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 18:15 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 18:15 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *