phía châu Âu "nhấn mạnh" về việc ký hợp đồng với De Jong

Frenkie de Jong đã gây chú ý trong 18 tháng qua sau sự sụp đổ của việc chuyển đến Manchester United. Tiền vệ người Hà Lan nhất quyết ở lại Catalonia cùng FC Barcelona để chứng tỏ giá trị của mình và đó chính xác là những gì anh đã làm.

Mùa giải trước, anh ấy là một phần vô giá trong hệ thống của Xavi, và màn trình diễn đó đã được duy trì sang mùa giải 2023. Nếu anh ấy không phải là cầu thủ xuất sắc nhất của Barcelona,​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Mọi thứ đều diễn ra thông qua De Jong tại Barca với cầu thủ người Hà Lan đầy hành động đóng vai trò quan trọng trong cả công việc phòng ngự và tấn công. Việc bổ sung Oriol Romeu đã cho phép de Jong tiến lên phía trước nhưng anh ấy vẫn thích hoạt động như một tiền vệ kiến ​​thiết lối chơi lùi sâu. Rút đội ra khỏi phòng máy.

Khi bạn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của một trong những đội bóng xuất sắc nhất châu Âu, bạn có thể được một số đội ngưỡng mộ, nhưng một đội lại bị ám ảnh bởi việc ký hợp đồng với anh ấy.

HLV Erik ten Hag của Manchester United kiên quyết ký hợp đồng với Frenkie de Jong

Manchester United đã phải vật lộn để có được phong độ sớm ở mùa giải Premier League và sẽ đến thăm Bayern Munich vào đêm nay ở Champions League.

Nhiều khó khăn liên quan đến chấn thương khi United thiếu tới 11 thành viên đội một cùng với một số cầu thủ nổi tiếng hiện đang trong phòng điều trị.

Huấn luyện viên của United gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy chưa bao giờ có thể đá chính trong đội hình xuất phát của mình vì chấn thương hoặc các vấn đề ngoài sân cỏ.

Ten Hag hiện “khẳng định” rằng United đang thực hiện một động thái khác cho Frenkie de Jong, với cầu thủ Barcelona được coi là ứng cử viên lý tưởng để bắt đầu sự hồi sinh của Manchester United, theo tờ Fichajes của Tây Ban Nha.

“Ban quản lý thể thao của Barcelona đang đánh giá tình hình mặc dù thực tế rằng Frenkie De Jong là cầu thủ chủ chốt trong cốt lõi của đội bóng Barça, với nhu cầu tài chính của Barça là điều sẽ đưa anh ấy đến Premier League dưới thời Erik Ten. Hag, người đã xác nhận ý tưởng về sự xuất hiện của cầu thủ người Hà Lan, sẽ tạo ra một trong những cú sốc lớn nhất trên thị trường chuyển nhượng tiếp theo.”

Bán de Jong không có ý nghĩa gì đối với Barcelona vì tầm quan trọng của anh ấy đối với hệ thống, nhưng nếu United đưa ra mức giá gần 100 triệu euro, có lẽ tình hình tài chính của câu lạc bộ có thể thuyết phục họ. Mặc dù như chúng ta đã thấy vào mùa hè năm ngoái, chỉ vì Barcelona sẵn sàng để anh ấy ra đi không có nghĩa là anh ấy hoan nghênh việc chuyển đến Anh.

Chúng ta vẫn còn cách xa thực tế này, nhưng nó cần được theo dõi.

Hơn: 3 điều chúng ta học được từ chiến thắng 5-0 của FC Barcelona trước Royal Antwerp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *