PSG sẽ tiến tới Barcelona thay Mbappe

PSG sẵn sàng trả giá cho tiền đạo Ousmane Dembélé của Barcelona nếu Kylian Mbappe rời câu lạc bộ.

Theo một báo cáo của Phóng viên chợ chân Santi AounaDembélé có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 50 triệu euro và người Paris sẵn sàng kích hoạt điều khoản đó với tuyển thủ Pháp, cầu thủ được tân HLV Luis Enrique đánh giá cao.

PSG từ lâu đã quan tâm đến Dembélé và đã cố gắng ký hợp đồng với cựu cầu thủ Rennes vào mùa giải trước, Dembélé cuối cùng đã ký một thỏa thuận mới để giữ anh ấy ở lại Camp Nou.

Thỏa thuận sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024 và như Aouna đã đề cập, nó có điều khoản giải phóng khiêm tốn là 50 triệu euro.

Dembele hạnh phúc tại Barcelona

Những báo cáo như thế này có thể khiến người hâm mộ Barcelona lo lắng về tình hình tài chính, nhưng vẫn chưa đến lúc nhấn nút hoảng loạn.

Dembélé từ lâu đã nói rằng anh ấy hạnh phúc ở Barcelona và báo cáo đầu tháng này trên tờ SPORT tiết lộ rằng câu lạc bộ đang tìm cách gia hạn hợp đồng của anh ấy cho đến năm 2027.

Cầu thủ chạy cánh thú vị này là nhân tố quan trọng giúp nhà vô địch La Liga mùa trước ghi 8 bàn và thực hiện 9 pha kiến ​​​​tạo sau 35 trận, và người ta tin rằng Barcelona không muốn giải trí với ý tưởng anh rời câu lạc bộ.

Khả năng đi bóng và không bóng của tiền đạo người Pháp là lý tưởng cho hệ thống mà Xavi ưa thích vận hành dựa trên khoảng trống và chuyển động không bóng để tạo ra khoảng trống đó.

Barcelona được cho là đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Vitor Roque và họ hy vọng Dembélé sẽ ở đây khi anh ấy đến.

Các cuộc đàm phán hợp đồng kéo dài vào mùa hè năm ngoái nên Barcelona muốn chốt thương vụ này càng sớm càng tốt. Đặc biệt là bây giờ khi PSG đang đánh hơi xung quanh.

Kế tiếp: Al Nassr tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Barcelona Franck Kessie
  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 19:14 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 19:14 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *