Raphinha có thể là chìa khóa cho vụ chuyển nhượng của Bernardo Silva?

Việc chuyển đến Bernardo Silva dường như luôn là điều dễ dàng đối với Barcelona vào mùa hè này, nhưng có lẽ Raphinha có thể là chìa khóa để mở ra một thỏa thuận tiềm năng.

Đầu ngày hôm nay, có thông tin cho rằng Manchester City quan tâm đến việc thay thế Riyad Mahrez bằng cầu thủ chạy cánh của Barcelona nếu Mahrez quyết định gia nhập đội bóng Ả Rập Saudi Al-Ahli.

David Ornstein đã báo cáo rằng một thỏa thuận đã đạt được về việc chuyển nhượng Riyad Mahrez, điều này đặt ra câu hỏi, liệu một thỏa thuận hoán đổi cho Bernardo Silva có thể được thống nhất hay không?

Trên thực tế, báo cáo cho thấy Giám đốc bóng đá Txiki Begiristain của Manchester City và Giám đốc Barcelona Deco đã thảo luận về động thái này.

Chúng tôi biết rằng Bernardo Silva muốn Barca và Barca muốn có Bernardo Silva, vì vậy có thể có một thỏa thuận được thực hiện ở đây về mặt trao đổi tiềm năng.

Đầu tuần này, có thông tin cho rằng Manchester City quan tâm đến Frenkie de Jong trong một hợp đồng chuyển nhượng tiềm năng cho Bernardo Silva, nhưng tiền vệ người Hà Lan hiện được coi là phần lớn không thể chạm tới ở đội bóng của Xavi sau khi tận hưởng một năm sự nghiệp cho nhà vô địch La Liga.

Manchester City Nhận
raphinha

Câu lạc bộ bóng đá Barcelona
Bernardo Silva

Liệu thương vụ hoán đổi Raphinha lấy Bernardo Silva có ý nghĩa với Barcelona?

Đây là một câu hỏi thú vị. Chúng tôi biết rằng nếu Barca muốn ký hợp đồng với một cầu thủ như Bernardo Silva, họ sẽ phải mất một cầu thủ tầm cỡ để cân bằng sổ sách về mặt công bằng tài chính.

Raphinha mới chỉ ở Barca được một năm, nhưng với những cái tên như Ansu Fati, Ferran Torres và Abde Ezzalzouli đang nổi lên, anh có thể bị coi là một thứ có thể bỏ đi. Đặc biệt nếu nó mang về Bernardo Silva, một cầu thủ mà Xavi đã ngưỡng mộ từ lâu và người sắp trở lại sau mùa giải giành cú ăn ba cùng Manchester City.

Silva cũng linh hoạt hơn Raphinha khi anh có thể được bố trí ở khắp hàng tiền vệ, kể cả ở khu vực giữa sân trong những trận đấu mà gã khổng lồ xứ Catalan dự kiến ​​sẽ kiểm soát bóng vượt trội.

Tôi không muốn mất Raphinha sau một năm vì anh ấy đã ghi 7 bàn và kiến ​​tạo 7 bàn khác trong mùa giải đầu tiên ở La Liga. Nhưng để nhận được nhiều, đôi khi bạn phải cho đi rất nhiều.

Trong một thế giới lý tưởng, Barca sẽ có thể mang về Silva mà không làm suy giảm sức mạnh của họ, nhưng thật không may, các quy tắc của La Liga khiến điều này gần như không thể.

Joan Laporta có thể thực hiện một thỏa thuận cho Franck Kessie và Ferran Torres, điều này sẽ cho phép họ ký hợp đồng với một người như Bernardo Silva, nhưng điều đó có thể khó khăn hơn bất kỳ thỏa thuận hoán đổi nào có thể liên quan đến Raphinha.

Kế tiếp: FC Barcelona đang theo đuổi cựu sao Arsenal
  • Xuất bản ngày 19/07/2023 lúc 17:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 17:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *