Real Betis lên kế hoạch mua 5 cầu thủ Barcelona

Real Betis đang tìm cách ký hợp đồng với năm cầu thủ Barcelona vào mùa hè này, theo báo cáo Ferran Martinez của Mundo Deportivo.

Đội bóng của Sevilla đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 6 tại La Liga, giành suất dự Europa League mùa giải 2023/24, và giờ họ đang muốn củng cố đội hình.

Năm cầu thủ mà Martinez được cho là quan tâm là Álex Collado, Nico González, Arnau Tenas, Abde Ezzalzouli và Pablo Torre.

Tất cả các giao dịch đang ở các giai đoạn khác nhau theo báo cáo, với Collado là người gần nhất để đảm bảo việc di chuyển của mình. Mặc dù theo báo cáo, Barcelona sẽ kiếm được một khoản phí bán hàng cho bất kỳ giao dịch mua bán nào trong tương lai.

Real Betis đang cố gắng chiêu mộ ngôi sao tài năng của Barcelona

Collardo gia nhập đội trẻ của Barca từ Espanyol vào năm 2010 nhưng không thể lọt vào đội một, chỉ có hai lần ra sân cho đội một. Anh ấy đã có hai lần cho mượn khác nhau vào năm ngoái, đầu tiên với Grenada và sau đó là với Elche. Đã bước sang tuổi 24, thật dễ hiểu tại sao Collardo sẵn sàng chuyển sang đá chính ở đội một.

Theo Martinez, Nico quan tâm đến lựa chọn chuyển đến Betis, nhưng Barcelona sẽ chỉ bán cầu thủ 21 tuổi nếu HLV Xavi ký vào thỏa thuận.

Anh ấy đã trải qua năm ngoái dưới dạng cho mượn tại Valencia, nơi anh ấy đã có 26 lần ra sân, mang đến một số màn trình diễn tích cực. Bây giờ anh ấy có cơ hội được đá chính thường xuyên với Real Betis, đó là một đề xuất tốt cho một cầu thủ trẻ.

Barca đã quyết định không gia hạn hợp đồng với thủ môn Arnau Tenas, và anh ấy được tự do ra đi khi hợp đồng hết hạn vào cuối tháng Sáu.

Martinez mô tả thương vụ của Abde là ‘khó khăn’ nhất. Cầu thủ chạy cánh tài năng người Maroc đã trải qua mùa giải trước tại Osasuna dưới dạng cho mượn và đã có một số màn trình diễn ấn tượng, ghi 4 bàn sau 28 lần ra sân.

Anh ấy được đánh giá cao ở Barcelona và gã khổng lồ xứ Catalan có thể miễn cưỡng để anh ấy ra đi theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn. Nếu không có con đường đến đội một trong năm nay, một hợp đồng cho mượn khác có thể được thực hiện.

Torre là một trường hợp thú vị khi anh mới đến Camp Nou vào tháng 3 năm ngoái trong một hợp đồng trị giá 5 triệu euro với Racing Santander. Thật không may cho Torre, anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mùa giải trước để theo dõi từ băng ghế dự bị, chỉ ra sân 8 lần cho đội một. Phần lớn những lần ra sân đó là từ băng ghế dự bị với tư cách khách mời vào cuối trận.

Điều tốt nhất cho Barcelona và Torre sẽ là nếu cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi này được cho mượn vào năm tới để cải thiện thể lực và thi đấu ít phút hơn.

Kế tiếp: Giám đốc thể thao Barcelona, ​​​​Deco đã gặp người đại diện Ivan Fresneda
  • Xuất bản ngày 07/08/2023 lúc 18:20 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 18:20 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *