Sao Barca thất vọng sau khi bị bỏ lại trên băng ghế dự bị

Barcelona có một vấn đề cần giải quyết, ai sẽ đá chính ở vị trí trung vệ? Khi mọi người đều khỏe mạnh, điều đó khiến Xavi hơi đau đầu khi anh có sẵn ba trung vệ đẳng cấp nhất, một vấn đề mà nhiều huấn luyện viên mong muốn có.

Khi bạn có quá nhiều cầu thủ giỏi nhưng lại không có đủ chỗ, điều đó chắc chắn sẽ gây ra một số xích mích. Đầu mùa giải này, chúng ta đã nghe nói rằng sự xuất hiện của Yamal đã gây ra một số vấn đề với Raphinha, người mà anh ấy đã thay thế vị trí đó, mặc dù vẫn còn phải xem mức độ cường điệu của phương tiện truyền thông đó là bao nhiêu.

Giờ đây, một cầu thủ Barcelona đang làm nhiệm vụ quốc tế tiết lộ rằng việc bị ngồi dự bị trong trận đấu quan trọng với Porto ở Champions League khiến anh thất vọng. Phát biểu với phương tiện truyền thông Đan Mạch Sport TV2 (thông qua SPORT), Andreas Christensen cho biết:

“Tôi thất vọng vì đã không thi đấu. Tôi sẽ luôn làm như vậy nếu tôi không chơi. Chỉ trong trận đấu với Mallorca, tôi nghĩ anh ấy cần nghỉ ngơi vì cảm thấy hơi khó chịu. Nhưng vì tôi khỏe mạnh nên tôi muốn thi đấu nên thật đáng thất vọng.”

Christensen sẵn sàng chơi ở vị trí trụ cột cho Barcelona

Hiện tại, Barcelona đang gặp vấn đề ở hàng tiền vệ. Frenkie de Jong và Pedri vẫn mất tích và phong độ của Oriol Romeu sa sút kể từ tháng trước. Christensen trước đây đã chơi vị trí xoay trục một cách thận trọng:

“Tôi muốn thử vài lần xem nó diễn ra thế nào. Nó có thể là rất nhiều niềm vui. Chúng tôi có một vài chấn thương và tôi nghĩ mọi thứ sẽ ổn. “Tôi đã từng thử rồi nên cũng không có gì mới, nhưng họ vẫn chưa yêu cầu tôi làm”.

Sẽ rất thú vị để xem liệu lựa chọn đó có xuất hiện hay không vì Xavi có vẻ thích sự kết hợp giữa Kounde và Araujo ở hàng phòng ngự. Sự ra đi của Christensen khiến anh trở thành ứng cử viên lý tưởng cho vị trí này và khi khả năng phòng ngự rõ ràng cho phép anh bọc lót cho 4 hậu vệ.

Kế tiếp: Cuộc khủng hoảng chấn thương của Barcelona tiếp tục khi Alejandro Balde dính chấn thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *