Sao Barcelona không quan tâm đến động thái của Saudi Arabia

Tiền vệ của Barcelona, ​​Franck Kessie không quan tâm đến việc chuyển đến Saudi Pro League và thay vào đó có ý định ở lại và chiến đấu cho vị trí của anh ấy trong đội một của Barca.

Như chúng tôi đã đề cập ở đây tại Everything Barca vài ngày trước, Al Nassr đã cùng với Al Hilal theo đuổi tiền vệ người Bờ Biển Ngà, nhưng cuộc theo đuổi có vẻ như sẽ thất bại.

Theo Mundo Deportivo, cầu thủ 26 tuổi nhận được những lời đề nghị tài chính tốt từ câu lạc bộ Ả Rập, nhưng anh cho rằng rời Barcelona chỉ sau 1 năm là quá sớm.

Kessie đến theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm ngoái sau khi hết hạn hợp đồng với AC Milan. Anh ấy gia nhập gã khổng lồ xứ Catalan theo sự nài nỉ của huấn luyện viên Xavi, và mặc dù anh ấy không có mùa giải như mong đợi, anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của La Liga.

Kessie không muốn rời Barcelona

Xavi đã nói với Kessie rằng anh ấy sẽ không được giao một vai trò quan trọng trong năm nay với các lựa chọn khác trên bàn, nhưng Kessie tin rằng kỹ năng của anh ấy là duy nhất đối với đội và muốn chiến đấu để giành thời gian thi đấu.

Kessie chủ yếu được coi là một tiền vệ phòng ngự và đóng vai trò như một chốt kép khi ở Milan. Xavi thích chơi với chỉ một tiền vệ phòng ngự, và sự cạnh tranh cho một vị trí ở hàng tiền vệ là rất khốc liệt. Đặc biệt là với sự xuất hiện của İlkay Gündoğan từ Manchester City.

Năm đầu tiên tại một câu lạc bộ mới thường là khó khăn nhất. Bạn phải thích nghi với lối chơi mới, đồng đội mới và môi trường mới, cả về chuyên môn lẫn cá nhân. Từ bỏ cuộc sống của bạn và chuyển đến đất nước không phải là điều dễ dàng, và Kessie hy vọng sẽ trở lại phong độ tốt nhất trong năm thứ hai ở Catalonia.

Mặc dù Kessie đã tuyên bố rằng anh ấy không quan tâm đến việc chuyển đến giải đấu của Ả Rập Xê Út, nhưng báo cáo cho thấy rằng anh ấy sẽ sẵn sàng chuyển đến châu Âu.

Mundo Deportivo gọi Bundesliga và Premier League là hai điểm đến ưa thích.

Nếu anh ấy nhận được một lời đề nghị cạnh tranh từ bất kỳ giải đấu nào và Barcelona sẵn lòng tạo điều kiện cho một vụ chuyển nhượng, thì một vụ chuyển nhượng vẫn có thể xảy ra.

Kế tiếp: PSG sẽ tiến tới Barcelona thay Mbappe
  • Xuất bản ngày 08/07/2023 lúc 23:27 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 23:27 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *