Saudi Arabia quan tâm tiền vệ Barcelona

Cuộc mua sắm chưa từng có của Ả-rập Xê-út đã chứng kiến ​​một số tên tuổi lớn nhất trong làng bóng đá đánh đổi vinh quang châu Âu để lấy những người giàu có ở Vương quốc vùng Vịnh. Trong vòng vài tuần, những cầu thủ như Karim Benzema, N’Golo Kante, Ruben Neves và Kalidou Koulibaly đã bị dụ dỗ chuyển đến Trung Đông. Saudi Pro League hiện đã chuyển sự chú ý sang tiền vệ Franck Kessie của Barcelona.

Theo một báo cáo trên tờ SPORT của Tây Ban Nha, Al-Ahli đã liên hệ với Kessie, đưa ra một lời đề nghị lớn và một hợp đồng có thời hạn đến năm 2026 để chuyển đến Jeddah.

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà vẫn muốn tiếp tục ở lại Camp Nou, mặc dù anh ấy sẽ xem xét lời đề nghị của họ nếu Xavi không đảm bảo cho anh ấy một suất đá chính trong đội hình ở mùa giải tới.

Kessie chỉ được đá chính 7 trận ở La Liga mùa trước. Với việc Xavi muốn bổ sung một tiền vệ khác vào mùa hè này sau khi ký hợp đồng với İlkay Gündoğan, mọi thứ chỉ có thể trở nên tồi tệ hơn đối với cựu ngôi sao AC Milan.

Ả Rập Saudi quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ của Barcelona

Hơn nữa, Blaugrana đang tìm cách gây quỹ thông qua việc bán để đăng ký các bản hợp đồng của họ vào mùa hè, và dự kiến ​​sẽ yêu cầu khoảng 30 triệu euro từ Al-Ahli trước khi cho phép tiền vệ này ra đi. Bất kỳ động thái nào như vậy sẽ đại diện cho công việc kinh doanh tuyệt vời cho câu lạc bộ khi Kessie gia nhập họ miễn phí chỉ 12 tháng trước.

Sự ra đi của cầu thủ 26 tuổi cũng sẽ giúp ích cho Xavi trong việc theo đuổi lão tướng Marcelo Brozović của Inter Milan. Ý tưởng về một thương vụ hoán đổi giữa Kessie và Brozovic không hấp dẫn người cũ vì anh không quan tâm đến việc trở lại bóng đá Ý.

Sau khi bán Kessie, Barcelona có thể thấy mình ở một vị trí thuận lợi để gửi lời đề nghị chuyển nhượng trực tiếp cho Brozovic. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để có được chữ ký của cầu thủ người Croatia khi Al-Nassr đã cố gắng lôi kéo anh chuyển đến SPL vào mùa hè này.

Kế tiếp: Barcelona xác định ứng viên bất ngờ gia cố hàng tiền vệ
  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 05:31 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 05:31 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *