Sergio Busquets cảnh báo Xavi đừng ký những thất bại ở hàng tiền vệ

Chiến thắng La Liga của FC Barcelona mùa trước được coi là bước ngoặt đối với đội bóng xứ Catalan đang gặp khó khăn về tài chính.

Dù đội bóng vẫn đang giải quyết một số vấn đề nhưng khả năng cạnh tranh và vượt qua đối thủ truyền kiếp Real Madrid được coi là sự hồi sinh sau khi sớm bị loại khỏi Champions League.

Vào tháng Giêng, khi thách thức danh hiệu vẫn còn, huấn luyện viên Xavi của Barcelona muốn ký hợp đồng với một tiền vệ khác để tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình khi một số cầu thủ bị chấn thương nặng.

Trước khi bắt đầu hành động, anh ấy đã nói chuyện với một số cầu thủ cấp cao của mình để xin lời khuyên về việc ký hợp đồng, tin tưởng vào kinh nghiệm và bản năng của họ.

Sergio Busquets đóng vai trò lớn trong việc ngăn chặn các mục tiêu chuyển nhượng có lối sống “không đều đặn”

Theo podcast Barca Reservat (thông qua Daily Mail), Busquets đã cảnh báo Xavi về việc ký hợp đồng với một cầu thủ mà ông cho rằng có lối sống bất thường.

Arthur Melo, người đã chơi với Barca từ năm 2018-2020, đã thất bại ở Premier League tại Liverpool sau khi anh ấy được cho mượn từ Juventus vào năm 2022-23, và hầu như không được ra sân cho Fiorentina trong mùa giải này.

Busquets được cho là lo lắng rằng lối sống của Melo sẽ tạo gương xấu cho các cầu thủ trẻ và việc chuyển đi sẽ không gây rắc rối.

Barcelona có một số tiền vệ trẻ và ấn tượng như Gavi và Pedri, và Busquets lo ngại ảnh hưởng của Melo sẽ ảnh hưởng đến sự tiến bộ của họ.

Sự nghiệp của Melo phần lớn đã sa sút kể từ khi rời Barcelona để đến Juventus trong một thỏa thuận chứng kiến ​​Miralem Pjanic thay thế. Dù chơi sớm cho Juventus nhưng anh sớm trở thành cầu thủ dự bị thay vì cầu thủ đội một. Khi ở Liverpool, anh chỉ ra sân một lần vào sân thay người và cho đến nay anh chỉ ra sân một vài lần cho Fiorentina.

Thật xấu hổ vì khi anh ấy đến Barcelona lần đầu tiên sau khi gia nhập Grêmio, tưởng chừng như anh ấy sẽ làm được những điều vĩ đại, nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra. Quãng thời gian của anh kết thúc một cách tồi tệ khi anh thề sẽ không bao giờ đá thêm một quả bóng nào nữa cho Barcelona, ​​nhưng đó có thể là một điều tốt cho đội bóng Tây Ban Nha.

Kế tiếp: Roberto Martínez ca ngợi FC Barcelona vì sự trỗi dậy của Joao Felix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *