Thất bại Barcelona muốn câu lạc bộ lớn nhất châu Âu mùa hè này

Jean-Clair Todibo đã hồi sinh sự nghiệp sau trải nghiệm tồi tệ tại Barcelona.

Trung vệ người Pháp chuyển đến Camp Nou vào năm 2019 từ Toulouse. Sau khi ra mắt sân nhà cùng ngày với Ronald Araujo, quỹ đạo sự nghiệp của Todibo rẽ sang một hướng rất khác, và sau khi được cho mượn ở Schalke, Benfica và Nice, anh trở lại Ligue 1 vĩnh viễn trong một động thái giúp Barcelona kiếm được một khoản phí vĩnh viễn. 8,5 triệu euro có thể tăng lên 15,5 triệu euro khi bổ sung.

Anh ấy hiện đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ quan trọng của Nice và màn trình diễn chắc chắn của anh ấy trong chiến dịch 2022/23 đã thu hút sự quan tâm của một số ông lớn châu Âu.

theo Fabricius La mãCác tuyển trạch viên của Manchester United và Liverpool đã có mặt trong chiến thắng 2-1 của Nice trước Rennes vào cuối tuần trước để theo dõi cầu thủ 23 tuổi.

Thất bại của Barcelona được câu lạc bộ lớn nhất châu Âu muốn

Anh ấy có thể có cơ hội thứ hai để thể hiện tài năng của mình ở đỉnh cao vào mùa hè này. Nhưng người ta cho rằng bất kỳ câu lạc bộ nào cũng sẽ phải trả khoảng 45 triệu euro để có được sự phục vụ của anh ấy. Newcastle giàu tiền mặt cũng đang chạy đua với cựu cầu thủ Barca.

Ở hàng phòng ngự, Barcelona đã chơi cực kỳ xuất sắc trong mùa giải này, để thủng lưới ít bàn thắng nhất (11) trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu mùa này.

Hơn nữa, hệ thống phân cấp đã giải quyết vấn đề chiều sâu bằng cách đồng ý thỏa thuận với Iñigo Martínez. Trung vệ của Athletic Bilbao chuẩn bị chuyển câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Barcelona không tìm kiếm bất kỳ trung vệ nào khác, nhưng có những lo ngại rằng Xavi có thể mất một trong những lựa chọn của anh ấy ở bộ phận đó vào cuối mùa giải sau khi câu lạc bộ muốn tăng cường lực lượng ở nơi khác bất chấp tình hình tài chính khó khăn của họ. United được cho là quan tâm đến Andreas Christensen, trụ cột chính của đội bóng của Xavi, người đang trên bờ vực chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu kéo dài 4 năm của họ.

Kế tiếp: Ngôi sao Barcelona có thể theo Mateu Alemany tới Aston Villa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *