Tiền vệ Andre Trindade của Fluminense được đề nghị tới Barcelona

Không có gì bí mật khi Barcelona đang tìm cách tăng cường hàng tiền vệ của họ. Chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta cho biết trong tuần này rằng mục tiêu là mang về hai tiền vệ trung tâm. Hiện đã có thông tin tiết lộ rằng Barcelona đã được trao cơ hội ký hợp đồng với tuyển thủ Brazil, Andre Trindade.

Theo 90min, đại diện của tiền vệ này đã liên hệ với Barca để đánh giá sự quan tâm của nhà ĐKVĐ La Liga. Anh ấy cũng đã được đề nghị cho Liverpool và Arsenal, nhưng các báo cáo cho thấy Fulham có trụ sở tại London đang dẫn đầu cuộc đua giành được anh ấy.

Fulham từ lâu đã quan tâm đến Trindade, người đã suýt ký hợp đồng với anh ấy vào tháng 1, nhưng một thỏa thuận chỉ dưới 24 triệu euro chưa bao giờ được hoàn tất. Hiện tại, người ta cho rằng bất kỳ động thái vĩnh viễn nào cũng sẽ có giá lên tới 30 triệu euro sau một số màn trình diễn tốt và màn ra mắt quốc tế cho Trindade.

Nếu Trindade chuyển đến Barca, anh sẽ tiếp bước Vitor Roque, người đã chính thức ký hợp đồng với đội bóng xứ Catalan trong tuần này.

Andre Trindade là kiểu cầu thủ nào?

Mặc dù bắt đầu sự nghiệp của mình như một lựa chọn tấn công, anh ấy thậm chí còn nổi lên như một tiền đạo khi còn trẻ. Trindade đã trở thành một trong những tiền vệ phòng ngự được kính trọng nhất của bóng đá Brazil.

Dù mới 21 tuổi nhưng Andre đã có 95 lần ra sân cho Fluminense và có trận ra mắt quốc tế trong trận Brazil thua 2-4 trước Senegal.

Dưới con mắt thận trọng của huấn luyện viên Roger Machado, Trindade được bố trí đá ở vị trí trụ cột trong sơ đồ 3 tiền vệ, và chính ở đó, sự nghiệp của anh thực sự bắt đầu cất cánh.

Trindade nhanh chóng khẳng định mình là cầu thủ đoạt bóng hàng đầu của bóng đá Brazil, luôn có mặt đúng chỗ để đánh chặn các đường chuyền.

Anh ấy đang trở nên tự tin hơn khi cầm bóng trong cả các trận đấu ngắn và dài, và thậm chí bắt đầu đưa bóng về phía trước để phá vỡ hàng phòng ngự.

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên mới Fernando Diniz, Trindade ngày càng mạnh mẽ và hiện được coi là ứng cử viên hàng đầu để thay thế Casemiro ở hàng tiền vệ Brazil nếu cựu binh này quyết định từ bỏ.

Câu hỏi lớn vẫn chưa có lời giải là Barca có quan tâm đến Andre không? Nếu họ làm, họ có đủ khả năng không?

Kế tiếp: Barcelona để mắt tới ‘tiểu Messi’ Estevao Willian
  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *