Tiền vệ này đã từ chối chuyển đến FC Barcelona vì lòng trung thành

Khi FC Barcelona gọi điện, các cầu thủ thường khó cưỡng lại. Chỉ cần nhìn vào tủ đựng cúp sẽ thuyết phục được hầu hết mọi người gia nhập hàng ngũ của Blaugrana.

Với một cầu thủ, sức hấp dẫn của Barca không thể vượt qua được lòng trung thành với đội bóng cũ.

Sau khi Espanyol xuống hạng hai của bóng đá Tây Ban Nha, đội trưởng Sergi Darder biết anh phải đi tiếp, nhưng dù được triệu tập nhưng sẽ không đến Barcelona.

Darder đã có hơn 200 lần ra sân cho Espanyol và tiền vệ năng nổ này cuối cùng đã chuyển đến Mallorca với giá 8 triệu euro vào mùa hè này, nhưng ở một khía cạnh khác, anh sẽ ở vị trí tiền vệ của Barca.

Phát biểu với Radio Catalunya qua SPORT, tiền vệ 29 tuổi nói về khả năng chuyển đến Barcelona:

“Mặc dù đến từ Espanyol nhưng việc được triệu tập lên một đội ở Champions League khiến bạn nghi ngờ. Ngày đầu tiên tôi rất lo lắng nhưng sau đó tôi nghĩ điều đó là không thể. Tôi muốn đó là một đội bóng khác, không phải Barca. Vì tôn trọng Espanyol nên tôi đã không tiến xa hơn nữa. Ý định của tôi là đi nhưng nó phải diễn ra tốt đẹp. Tôi đặt giá trị và lòng tự trọng của mình với Espanyol lên trên tiền bạc hay chức vô địch”.

Sergi Derder từ chối Barcelona vì lòng trung thành và giá trị

Ngay cả khi anh ấy từ chối Barca, thật khó để không tôn trọng một tuyên bố như vậy. Đã từng làm đội trưởng Espanyol trong nhiều trận derby Barcelona, ​​​​có thể hiểu rằng anh ấy sẽ không cố gắng chuyển đến đối thủ xuyên thành phố, mặc dù việc chọn ký hợp đồng với Mallorca thay vì Barca sẽ khiến anh ấy mất tiền và cơ hội cạnh tranh những danh hiệu lớn.

Người ta nói rằng mọi việc xảy ra đều có lý do, và với việc Derder quyết định gia nhập Mallorca, điều đó đã mở ra cánh cửa cho Oriol Romeu trở lại Barca, và cho đến nay anh đã làm rất tốt công việc của mình.

Mallorca hiện đứng thứ 15 trên BXH khi chỉ thắng 1 trong 5 trận mở màn.

Kế tiếp: Joao Cancelo thừa nhận nguy cơ gia nhập FC Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *