Tiền vệ này nhận được nhiều lời đề nghị rời Barcelona

Nico González có thể rời Barcelona vào mùa hè này để tìm kiếm suất đá chính, tiền vệ người Galicia không được kỳ vọng sẽ góp mặt trong đội một dưới thời Xavi.

González đã trải qua mùa giải trước cho Valencia mượn để tìm kiếm những phút thi đấu, và anh ấy đã có một số màn trình diễn quan trọng để giúp Los Che thoát khỏi cảnh xuống hạng.

Valencia là một trong những đội theo đuổi chữ ký của anh ở Tây Ban Nha, cùng với Real Sociedad và Real Betis.

Tuy nhiên, những người theo đuổi tốt nhất có thể là Porto, với những gã khổng lồ Bồ Đào Nha tỏ ra rất quan tâm đến tiền vệ 6’2 này.

Nico có nhiều lựa chọn

Cha của Nico, Fran González, đã xuất hiện trên đài phát thanh Bồ Đào Nha Antena 1 và giải thích rằng con trai ông có một số lời đề nghị nhưng đang chờ tin từ Xavi.

“Nico nhận được những lời đề nghị từ Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Anh và anh ấy phải đưa ra quyết định. Điều quan trọng nhất là anh ấy có những phút thi đấu”, Fran González nói qua Mundo Deportivo, “Porto là một câu lạc bộ tuyệt vời và chúng tôi phải biết ơn vì họ coi trọng Nico, nhưng vẫn chưa có gì về tương lai của anh ấy. Chúng ta sẽ nói chuyện trong vài ngày tới”.

Nico hiện đang tập luyện cùng đội một của Barca, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Xavi sẵn sàng để tiền vệ tài năng này ra đi vào mùa hè này.

Khi mới 21 tuổi, sẽ hợp lý hơn nếu để Nico thực hiện một hợp đồng cho mượn khác để kiếm tiền thay vì bán đứt anh ta.

Ít nhất, sẽ hợp lý hơn nếu bao gồm điều khoản mua lại trong bất kỳ thỏa thuận nào để đảm bảo Barca có tùy chọn đưa Nico trở lại.

“FC Barcelona sẽ nói chuyện với anh ấy về những gì anh ấy cần làm. Hiện tại, cậu ấy đang tập luyện trong khi chờ đợi tương lai của mình được định đoạt.” tiếp tục cha mình Fran

Barca đang tìm cách làm rõ tương lai của một số cầu thủ ngoài lề trong tuần này trước khi đội khởi hành chuyến du đấu ở Mỹ vào cuối tháng này.

Kế tiếp: Barcelona muốn gia hạn Arnau Tenas

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 07:29 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 08:11 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *