Tiền vệ Nico Gonzalez của Barcelona đang trên bờ vực ra đi

Barcelona đang tìm cách tinh giản đội hình trước chuyến du đấu trước mùa giải ở Mỹ và một cái tên có thể bị loại là Nico González.

Mùa giải trước, cầu thủ 21 tuổi được cho mượn tại Valencia và luôn được cho là sẽ rời nhà vô địch La Liga vào mùa hè này.

Theo thông tin từ SPORT, González sẽ ra đi vào mùa Hè này nhưng chỉ dưới dạng cho mượn.

Hệ thống phân cấp của Barca vẫn đang đánh giá người đàn ông Coruña và sẽ không cho phép chuyển nhượng vĩnh viễn khỏi câu lạc bộ.

Có một số đội quan tâm đến Gonzalez và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên với phong độ thi đấu của anh ấy ở Los Che năm ngoái. Chúng ta cũng không thể quên rằng anh ấy đã có hơn 25 lần ra sân cho Barcelona vào năm 2021, vì vậy chúng ta đang nói về một cá nhân rất tài năng.

Nico González đã được bật đèn xanh để đảm bảo chuyển nhượng

Theo một số báo cáo ở Anh, người đại diện của Gonzalez, Jorge Mendes, đã đề nghị Aston Villa và Wolverhampton cơ hội ký hợp đồng với tiền vệ này nhưng không nói rõ rằng nó sẽ chỉ được cho mượn.

Porto cũng đã nổi lên như những ứng cử viên nặng ký cho chữ ký của anh ấy với Cha của anh ấy nói rõ:

“Porto là một câu lạc bộ tuyệt vời và chúng tôi phải biết ơn vì họ đánh giá cao González, nhưng vẫn chưa có gì về tương lai của anh ấy. Chúng ta sẽ nói chuyện trong vài ngày tới.”

Báo cáo cho thấy González sẵn sàng gặp Barcelona để thảo luận về tương lai của anh ấy, nhưng có vẻ như anh ấy đã được bật đèn xanh để tìm cách rời Camp Nou.

Một số người có thể coi đây là một động thái kỳ lạ khi cả Xavi và chủ tịch Barca, Joan Laporta đều đã nói về sự cần thiết phải tăng cường hàng tiền vệ.

Tôi đọc được tình hình là họ muốn có kinh nghiệm ở hàng tiền vệ, và trong khi Gonzalez là một triển vọng đầy hứa hẹn, anh ấy cần thêm kinh nghiệm trước khi được đưa vào hệ thống của Xavi.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia nhóm Tất cả mọi thứ Barca!

Viết cho chúng tôi!

  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 18:45 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 18:45 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *