Trung vệ Chadi Riad của Barcelona gia nhập Betis với giá 2,5 triệu euro

Trung vệ Chadi Riad của Barcelona đã gia nhập câu lạc bộ La Liga Real Betis theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn. Seville với giá 2,5 triệu euro nhưng Barcelona đã bao gồm điều khoản bán 50% để đảm bảo họ giữ được lợi ích tài chính đối với cầu thủ người Maroc trong tương lai.

Các chi tiết đã được xác nhận bởi người trong cuộc bóng đá Fabrizio Romano vào sáng sớm hôm nay, với việc Riad đã ở Seville để sẵn sàng tham gia buổi tập của đội một.

Hậu vệ cao 6’2 này là trụ cột trong đội bóng của Rafael Márquez tại Barça Atlètic mùa trước, ra sân 42 trận trên mọi đấu trường, ghi 4 bàn.

Cầu thủ 20 tuổi này sẽ tìm cách củng cố vị trí của mình trong đội hình chính tại Real Betis mùa này khi đội bóng đã vượt qua vòng bảng Europa League nhờ cán đích ở vị trí thứ 6 tại La Liga.

Con đường đến với đội một rất phức tạp đối với Riad do các cầu thủ đang được Barca tùy ý sử dụng, và tân binh người Senegal Mikayil Faye dự kiến ​​sẽ đá chính cho Márquez tại Barça Atlètic.

Barca chưa bao giờ ngại để cầu thủ ra đi nếu họ không tin rằng họ có thể tiếp tục phát triển, nhưng điều khoản bán đứt 50% cho thấy họ đặt nhiều niềm tin vào Riad và tương lai của anh.

Khoản phí 2,5 triệu euro nghe có vẻ nhỏ, nhưng đó là khoản thu nhập xứng đáng cho một cầu thủ mới chỉ xuất hiện trong một trận đấu cấp cao, đó là chiến thắng 2-1 trước Osasuna vào tháng 11 năm ngoái.

Chadi Riad sẽ là sự bổ sung tốt cho Real Betis

Là một trung vệ thuận chân trái, Riad có thể chơi thoải mái ở vị trí trung vệ trái hoặc phải.

Là sản phẩm của Học viện RCD Mallorca, Riad đã chọn Barcelona thay vì Villareal vào năm 2019. Sau thời gian cho mượn kéo dài một mùa giải tại Sabadell, anh là thành viên chủ chốt của đội Juvenil A đã giành cú đúp.

Được biết đến như một cầu thủ không chiến mạnh mẽ, Riad cũng đã thể hiện khả năng đi bóng của mình ở mùa giải trước. Anh ấy thoải mái đưa bóng ra khỏi hàng thủ và phạm vi chuyền bóng của anh ấy cao hơn so với một cầu thủ ở độ tuổi của anh ấy.

Anh ấy cho thấy nhận thức về vị trí thực sự và thời điểm xử lý bóng của anh ấy là đặc biệt.

Với mùa giải mạnh mẽ của anh ấy tại Barça Atlètic, tôi đã kỳ vọng anh ấy sẽ nằm trong số những cái tên được Xavi triệu tập cho chuyến du đấu trước mùa giải ở Mỹ, nhưng rõ ràng ban lãnh đạo tin rằng tương lai của anh ấy nằm ở nơi khác.

Kế tiếp: Barcelona xác nhận việc ký hợp đồng với Deportivo de la Coruña RB Trilli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *