‘Vấn đề thời gian’ – Barcelona sẵn sàng đồng ý thỏa thuận mới với Xavi

Barcelona sẽ không thay đổi kế hoạch dài hạn của họ bất chấp những kết quả đáng thất vọng dưới thời Xavi Hernandez gần đây.

Đầu tháng 3, chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta bày tỏ mong muốn gia hạn hợp đồng của Xavi, sẽ hết hạn vào năm 2024. Tuy nhiên, Xavi vẫn chưa chiếm được cảm tình của một bộ phận lớn người hâm mộ do những màn trình diễn đáng lo ngại của Barcelona ở các giải đấu cúp và các trận đấu của họ. -phụ thuộc vào các hậu vệ để xem vở kịch.

Bayern Munich, đội đã bị Manchester City đánh bại một cách dễ dàng ở Champions League hôm thứ Ba, dẫn trước Barca hai trận ở vòng bảng. Chiến dịch Europa League không có gì khác biệt đối với những gã khổng lồ Tây Ban Nha, khi Manchester United loại họ khỏi vòng play-off.

Trận đấu khó khăn gần đây nhất xảy ra với kẻ thù quen thuộc Real Madrid, đội đã thi đấu cuồng nhiệt tại Camp Nou để giành chiến thắng chung cuộc 4-1 trong trận bán kết Copa del Rey.

‘Vấn đề thời gian’ – Barcelona sẵn sàng đồng ý thỏa thuận mới với người chủ chốt

Xavi cho đến nay vẫn chưa thể truyền cho Barcelona một phong cách chơi bóng và một tâm lý sẵn sàng để trở lại trong những tình huống khó khăn. Nhưng rõ ràng, hệ thống phân cấp thích nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn và không loại bỏ sự cải thiện mà các cầu thủ đã thể hiện trong giải đấu. Blaugrana đang dẫn trước Real Madrid tới 13 điểm ở La Liga.

Hôm thứ Ba, Fabrizio Romano một lần nữa gợi ý rằng việc đạt được thỏa thuận về thương vụ mới của Xavi chỉ còn là vấn đề thời gian. Barcelona đã có ‘các đề xuất sẵn sàng’ cho người chủ chốt của họ, người đang ‘tích cực làm việc’ cho các kế hoạch tương lai với câu lạc bộ.

Trong giai đoạn tái thiết tiếp theo, Xavi không chỉ cần đảm bảo Barcelona thi đấu tốt ở các giải đấu cúp mà còn cần trao nhiều cơ hội hơn cho các ngôi sao trẻ ở CLB.

Bất chấp một số chấn thương đối với các cầu thủ cao cấp, người đàn ông 43 tuổi này tỏ ra không mấy hào hứng khi dành thời gian thi đấu cho những tài năng đầy triển vọng Pablo Torre và Estanis Pedrola.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *