Vì sao Alex Collado xứng đáng vào đội 1 của Barcelona

Việc Barcelona đang tìm cách tái thiết ở mùa giải này không có gì ngạc nhiên. Họ đã thực hiện một số bản hợp đồng bao gồm Sergio Aguero, Memphis Depay và Eric Garcia. Nhưng chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để sử dụng Alex Collado.

Nhiều hơn biên tập

  • Trận chiến cho linh hồn của Barcelona
  • Barcelona: Một lĩnh vực tinh tế mà Koeman nên tập trung mùa này
  • Riqui Puig mắc sai lầm khi ở lại Barcelona
  • Martin Braithwaite đang khẳng định vị thế của mình tại Barcelona
  • Barcelona: Vụ án bí ẩn của Samuel Umtiti

Nhưng với khoản nợ khổng lồ của Barcelona, ​​sẽ là một chiến lược thông minh hơn nếu sử dụng càng nhiều cầu thủ trẻ càng tốt. Barcelona thật may mắn khi được đào tạo La Masia, nơi được coi là một trong những học viện bóng đá trẻ tốt nhất của bóng đá thế giới.

La Masia từng là ngôi nhà của một số ngôi sao vĩ đại nhất của Barcelona bao gồm Lionel Messi, Xavi, Andres Iniesta và gần đây là Ansu Fati.

Barcelona sẽ có lợi nếu sử dụng một số tài năng này trong tương lai gần, vì nó không chỉ giúp họ tiết kiệm tiền mà còn giúp tiếp tục truyền thống kéo dài hàng thập kỷ về việc đưa các cầu thủ trẻ cây nhà lá vườn vào đội một.

Alex Collado có thể giúp Barcelona xây dựng lại vào mùa hè này

Một trong những cầu thủ đã đủ điều kiện tham gia đội hình chính trong một thời gian dài là Alex Collado, 22 tuổi.

Collado liên tục là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong đội hình Barcelona B. Cầu thủ người Tây Ban Nha, người đã ở câu lạc bộ từ năm 10 tuổi, là một tiền vệ trung tâm. Giống như tất cả các tiền vệ vĩ đại của Barcelona, ​​anh ấy điều khiển trận đấu và dẫn dắt hàng công.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì anh mang lại. Anh ấy cũng rất đa năng. Collado có thể chơi ở cánh phải hoặc ở giữa. Anh ấy cũng là một người rê bóng xuất sắc. Kỹ năng rê bóng và chạm bóng đầu tiên của anh ấy cho phép anh ấy dễ dàng dẫn dắt các cầu thủ.

Collado cũng rất thành thạo trong các pha phối hợp cố định, đặc biệt là thực hiện các quả tạt từ cánh. Nếu được sử dụng ở cánh phải, tiền đạo trẻ này có thể giúp mang lại sự cân bằng ở cánh và bọc lót cho Serginio Dest trong nhiều lần dâng cao để bổ sung cho hàng công.

Kế tiếp: Barcelona từ chối thương vụ hoán đổi Griezmann-Dybala

Với việc Collado tuyên bố, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, rằng anh ấy muốn chơi cho đội một và không muốn trở lại đội Barcelona B, ý định của anh ấy rất rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *