Việc ký hợp đồng với Mateu Alemany sẽ được thực hiện trước khi rời Barcelona

Giám đốc Bóng đá của FC Barcelona, ​​Mateu Alemany, đang làm việc để hoàn thiện các hoạt động đang chờ xử lý của câu lạc bộ trước khi ông rời đi vào ngày 30 tháng Sáu. Một trong những cầu thủ chính mà anh ấy đang theo đuổi là tiền vệ người Bỉ Yannick Carrasco của Atlético de Madrid, người mà anh ấy đã cam kết với Xavi Hernández theo Fichajes. Barcelona được cho là đã có tùy chọn mua cầu thủ 29 tuổi kể từ tháng 1 với giá khoảng 19 triệu euro, nhưng giám đốc đang đặt mục tiêu giảm xuống còn khoảng 10 triệu euro.

Ý tưởng là đưa Carrasco vào đội hình Catalan như một sự tăng cường cho cánh trái, nơi anh sẽ cạnh tranh với Ez Abde của Maroc và có khả năng là Ansu Fati nếu cầu thủ trẻ này không bị bán vào mùa hè này. Kinh nghiệm và tài năng của Carrasco sẽ bổ sung cho sức trẻ và kỹ năng của Abde. Cùng nhau, họ sẽ tạo thành một phần của hàng công Blaugrana được cải tiến, với Raphinha và Dembele chơi ở cánh phải, đáp ứng yêu cầu chiến thuật của Xavi Hernández.

Barcelona đã sẵn sàng cho kỳ chuyển nhượng

Theo TalkSport, Alemany cũng có thể giúp CLB giảm quỹ lương bằng cách tạo điều kiện chuyển nhượng Ferran Torres sang Aston Villa. Động thái này sẽ cho phép Barcelona ký hợp đồng với những cầu thủ khác, đặc biệt là những cầu thủ như Gavi, hoặc tạo khoảng trống cho những cầu thủ mới.

Barca sẽ có một kỳ chuyển nhượng mùa hè bận rộn và do đó đang chuẩn bị cho một loạt thay đổi trong đội hình trước sự ra đi của Alemany. Khả năng ký hợp đồng với Yannick Carrasco và sự ra đi của Ferran Torres là hai mục tiêu chuyển nhượng quan trọng có thể sớm đạt được. Cả hai động thái này sẽ tăng cường sức mạnh cho đội bóng trong mùa giải tới và nó sẽ cho phép Xavi thực hiện tốt hơn các mục tiêu chiến thuật của mình.

Kế tiếp: Ông chủ của Bayern Munich muốn ký hợp đồng với ngôi sao Barcelona

Ngoài ra, một số cái tên đã được liên kết với việc rời khỏi câu lạc bộ như Ansu Fati, Franck Kessie, Torres, Raphinha và nhiều cái tên khác được liên kết với việc rời khỏi Camp Nou do tình hình tài chính của câu lạc bộ. Vẫn còn phải chờ xem Alemany và Chủ tịch Joan Laporta giải quyết nhiều vấn đề mà câu lạc bộ đang phải đối mặt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *