Vitor Roque sẽ đến Barca vào tháng 1?

Chấn thương của Robert Lewandowski đã làm nổi bật sự cần thiết phải tăng cường lực lượng trong thời gian tới và Barcelona đang làm việc không mệt mỏi để tạo ra không gian công bằng tài chính cần thiết để ký hợp đồng với Vitor Roque vào tháng Giêng.

Ký hợp đồng với Vitor Roque là thương vụ chính trong mùa hè và mặc dù thỏa thuận này rất chắc chắn với một hợp đồng đã ký nhưng vẫn chưa rõ khi nào anh ấy sẽ đến Tây Ban Nha.

Mục tiêu của Barcelona là để Roque, người hiện đang bị chấn thương, chơi cho Blaugrana vào tháng Giêng. Sự bổ sung của anh ấy sẽ cho phép Xavi cho Lewandowski nghỉ ngơi và luân chuyển các tiền đạo khác, giúp mọi người luôn tươi mới cho những gì chúng ta dự đoán sẽ là nửa sau mùa giải bận rộn.

Athletico Paranaense đã đồng ý rằng Roque có thể chuyển câu lạc bộ vào tháng 1, nhưng vẫn còn một rào cản cuối cùng phải vượt qua.

Liệu Barcelona có linh hoạt trong luật công bằng tài chính để ký hợp đồng với Vitor Roque vào tháng 1 không?

Trong hoàn cảnh bình thường, việc ký hợp đồng với Roque cho một câu lạc bộ tầm cỡ như Barcelona sẽ chỉ là một hình thức. Thỏa thuận trị giá 30 triệu euro với 31 triệu euro bổ sung dựa trên hiệu suất, nhưng Barca hiện không hoạt động trong điều kiện bình thường.

Chấn thương lan rộng ở hàng tiền vệ có thể khiến họ ưu tiên ký hợp đồng ở giữa sân, nhưng ngay cả khi Roque vẫn là ưu tiên hàng đầu, họ sẽ cần phải có khả năng tài chính để ký hợp đồng.

Quân cờ domino đầu tiên sụp đổ là việc Barcelona nhận được các khoản thanh toán từ Libero và các công ty quỹ khác được nêu trong kế hoạch khả thi do Joan Laporta trình bày.

Theo báo cáo trên SPORT, Barca đã xác nhận rằng họ cần tạo ra mức trần lương từ 13 đến 14 triệu euro.

Việc thuyết phục Frenkie de Jong chấp nhận gia hạn hợp đồng đang chờ xử lý sẽ mở ra không gian, nhưng hiện tại vẫn chưa có cuộc đàm phán cụ thể nào.

Bán cầu thủ sẽ là một con đường khác, nhưng với việc đội hình đang gặp khó khăn về quy mô, việc bán cầu thủ có thể không phải là một lựa chọn đối với Xavi.

Vì vậy, nếu các cầu thủ hàng đầu không chịu giảm lương thì Barca có thể sẽ rất khó đưa Roque vào đội hình vào tháng 1, bất chấp những gì đã được công khai.

Kế tiếp: Barcelona được cho là sẽ ký hợp đồng với tiền vệ RB Leipzig vào mùa hè tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *