Xavi quan tâm đến Pablo Maffeo để giải quyết vấn đề nan giải của RB

Hậu vệ phải tiếp tục là một vấn đề đang diễn ra đối với Barcelona và hiện được báo cáo bởi Người gác cổng Núñez đã gợi ý rằng Xavi đang để mắt đến Pablo Maffeo để lấp đầy khoảng trống.

[TRANSLATION: As I gossiped to you on June 6, Sevilla wants Maffeo to replace Navas… but I keep hearing that young man Xavi also likes it… and it would be cheaper than Fresneda]

Mặc dù Barcelona sắp có được hậu vệ phải của Deportivo La Coruna, Alvaro Perez Campo, hay còn được biết đến với cái tên Trilli. Việc ký kết được thực hiện với mục đích hướng tới tương lai và Trilli dự kiến ​​sẽ gia nhập đội Barca Atletic của Rafa Marquez.

Barcelona từ lâu đã được liên hệ với một thỏa thuận cho hậu vệ Ivan Fresneda của Valladolid, nhưng như báo cáo trên cho thấy, Maffeo có thể có giá thấp hơn đáng kể.

Fresneda hiện đang khoác áo đội U19 Tây Ban Nha, là hỏi gần đây về sự quan tâm được báo cáo từ Barcelona, ​​​​mà anh ấy đã trả lời:

“Barca quan tâm? Tôi rất bình tĩnh. Sự quan tâm từ đội bóng lớn là thứ cho tôi sức mạnh để tiếp tục làm việc. Vấn đề này được xử lý bởi người đại diện của tôi.

Cầu thủ 26 tuổi nhận được sự quan tâm từ Xavi

Maffeo hiện đang chơi bóng cho RCD Mallorca, gia nhập Los Piratas vào năm 2022 sau khi cho mượn thành công từ Stuttgart ở Đức.

Từng là một học viên triển vọng của Manchester City, Maffeo đã dành nhiều thời gian cho mượn trong suốt sự nghiệp của mình. Anh có ba lần khoác áo Girona, một ở Huesca và cuối cùng là Mallorca.

Được biết đến như một tiền đạo xuất sắc với bản năng tuyệt vời, Maffeo cũng là một cầu thủ có tư duy tiến bộ nhạy bén, thích lọt vào 1/3 cuối sân.

Cầu thủ 26 tuổi này đã có 4 pha kiến ​​tạo vào năm ngoái cho Mallorca và tự mình ghi 2 bàn thắng.

Không rõ Barca quan tâm đến Maffeo nghiêm trọng đến mức nào, và có thể đó là trường hợp một người đại diện đang cố gắng thu hút sự quan tâm đến thân chủ của mình.

Kế tiếp: Barcelona quan tâm đến cầu thủ chạy cánh tài năng của Eintracht Frankfurt
  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 16:45 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 16:45 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *