Barcelona sẵn sàng cập bến 4 ngôi sao đội một

Barcelona đang phải đối mặt với một thời gian đầy thách thức trong việc cố gắng giảm hóa đơn tiền lương và tạo doanh thu bằng cách giảm tải một số cầu thủ của họ. Câu lạc bộ đã nói rõ rằng họ phải bán cầu thủ trước khi có thể đăng ký cầu thủ mới. Đội ngũ quản lý đã cố gắng chốt các đề nghị bán những cầu thủ có ít phút ra sân hơn.

Tuy nhiên, Barcelona gặp phải một số khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch của mình. Một số cầu thủ không muốn rời câu lạc bộ và những lời đề nghị hợp lý không được chấp nhận cho những người khác. Câu lạc bộ đang cố gắng giảm nhẹ hóa đơn tiền lương của mình bằng cách bán nhanh cầu thủ trước cuối tháng 6, và điều này ngày càng trở nên khó khăn.

Barcelona sẵn sàng bán 4 siêu sao

Theo Diario Sport, danh sách những cầu thủ Barcelona sẵn sàng bán ngày càng rõ ràng, bao gồm Ferran Torres, Jordi Alba, Ansu Fati và Kessie. Nếu thương vụ đầu tiên không thành công, câu lạc bộ có thể phải cân nhắc bán những cầu thủ khác như Eric Garcia hay Raphina.

Barcelona cũng đang xem xét một đề nghị cho mượn để tạo thu nhập nhanh chóng. Lenglet dự kiến ​​sẽ chuyển đến Tottenham Hotspurs vĩnh viễn, còn Umtiti nhận được một số lời đề nghị từ câu lạc bộ Ý. Nico có thể chọn chuyển đi, trong khi trường hợp của Abde vẫn đang được xem xét.

Tuy nhiên, tình hình của Ferran, Kessie, Alba và Ansu rất phức tạp. Không ai trong số họ muốn rời Barcelona, ​​và họ đã thông báo điều này với câu lạc bộ. Barcelona đang xem xét các lựa chọn của họ, nhưng chỉ sau khi giành chức vô địch Liên đoàn, họ mới nói chuyện trực tiếp với các cầu thủ. Trường hợp của Ansu có thể mang lại lợi nhuận cao nhất, trong khi Ferran có thể bắt đầu hoạt động hoặc đi vay. Kessié, muốn thành công ở Camp Nou, có thể tham gia vào một thỏa thuận hoán đổi, và câu lạc bộ đang tìm cách tiết kiệm một phần giá trị thị trường của Alba.

Kế hoạch khả thi của câu lạc bộ được trình bày với La Liga liên quan đến việc một số cầu thủ ra đi với các hợp đồng chuyển nhượng. Câu lạc bộ mong muốn tạo ra thu nhập một cách nhanh chóng và chủ tịch La Liga, Javier Tebas đã nói rõ rằng Barça phải để các cầu thủ ra đi trước khi họ có thể ký hợp đồng với những cầu thủ mới. Khu vực thể thao đang xem xét một số phương án, trong đó có việc bán Raphinha cho một số CLB Premier League.

Kế tiếp: Vì sao PSG sẵn sàng để mục tiêu Lionel Messi của Barcelona ra đi

Bạn có đồng ý với danh sách cầu thủ được tiết lộ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *