Cầu thủ FC Barcelona đã tìm lại được phong độ khi được cho mượn

Tìm đường đến một câu lạc bộ như FC Barcelona là ước mơ của nhiều người trên thế giới, nhưng đôi khi mọi chuyện lại không diễn ra như bạn mong muốn.

Khi điều đó xảy ra, giá trị của bạn có xu hướng giảm xuống và chuyển sang khoản vay là bước tiếp theo đương nhiên. Khi bạn chuyển sang cho mượn, có hai kết quả.

Bạn chơi giỏi đến mức trở lại câu lạc bộ mẹ của mình và giành được suất đá chính.

Hoặc bạn chơi đủ tốt đến mức câu lạc bộ đã ký hợp đồng với bạn theo dạng cho mượn muốn ký hợp đồng vĩnh viễn với bạn, nhưng bạn chơi không đủ tốt để câu lạc bộ mẹ của bạn phải đấu tranh với điều đó.

Khi nhìn vào sự nghiệp của Sergino Dest, có vẻ như phương án thứ hai có lẽ là khả thi nhất.

Dest FC Barcelona đã tìm lại được phong độ khi được cho PSV mượn

Màn trình diễn của Dest ở Hà Lan cho Ajax đã thuyết phục Barcelona ký hợp đồng với tuyển thủ nam Hoa Kỳ với giá 21 triệu euro, nhưng thời gian của anh ấy ở Barcelona rất dài.

Bất chấp một số khoảnh khắc đầy hứa hẹn, hậu vệ phải trẻ tuổi đã nịnh nọt để đánh lừa, và rõ ràng Xavi đã mất rất nhiều niềm tin vào anh trong giai đoạn tiền mùa giải.

Năm ngoái, người ta hy vọng rằng việc chuyển đến AC Milan cho mượn sẽ vực dậy sự nghiệp của anh ấy, nhưng thời gian của anh ấy ở Ý phần lớn đã bị lãng phí, khi Dest dành nhiều thời gian trên băng ghế dự bị hơn là trên sân.

Hơn: Pep Guardiola đưa ra quan điểm về cuộc đua Ballon d’Or, Messi hay Haaland?

Mục đích của anh ấy là đảm bảo vị trí RB còn trống tại Barcelona vào mùa hè này, nhưng trong chuyến du đấu ở Hoa Kỳ, rõ ràng là tương lai của anh ấy nằm rất xa Catalonia.

PSV đến và Dest có cơ hội quay trở lại nơi sự nghiệp của anh ấy thực sự bắt đầu và cho đến nay anh ấy đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Dù chưa ghi được bàn thắng hay kiến ​​tạo nào nhưng lối chơi của PSV rất phù hợp với anh trên sân và anh đã có một số màn trình diễn tốt.

PSV có lựa chọn trị giá 10 triệu euro để ký hợp đồng vĩnh viễn với Dest vào mùa hè tới và tôi nghĩ nếu điều đó xảy ra thì đó sẽ là quyết định tốt nhất cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *