Maffeo trên thuyền: "Tôi sẽ đồng ý bằng cả trái tim mình"

Ngay khi có thông tin rõ ràng rằng Sergino Dest không ở đẳng cấp mà Xavi mong muốn ở FC Barcelona, ​​​​một số lựa chọn hậu vệ phải đã được liên kết với việc chuyển đến Catalonia.

Juan Foyth của Villarreal là một cái tên nổi tiếng, cũng như Ivan Fresneda của Valladolid, người cuối cùng đã chuyển đến Bồ Đào Nha chơi cho Sporting.

Bất chấp các liên kết, có một điều vẫn nhất quán. Joao Cancelo là lựa chọn số 1 của Xavi và nếu có cơ hội thực hiện được một thương vụ thì Barcelona sẵn sàng chờ đợi.

Một cái tên khác được cho là sẽ kết thúc kỳ chuyển nhượng là hậu vệ phải Pablo Maffeo của Mallorca, người đã phải nghỉ thi đấu vì chấn thương vào cuối tuần khi Mallorca hòa 2-2 với Barcelona.

Pablo Maffeo chắc chắn rất quan tâm đến việc chuyển đến Barcelona

Các báo cáo vào thời điểm đó cho rằng đại diện của Maffeo đã liên hệ với Barcelona về một động thái có thể xảy ra với thân chủ của họ, và Xavi được cho là quan tâm đến hậu vệ năng nổ này.

Suy cho cùng, rõ ràng Barca không thể tồn tại ở mùa giải này với Sergi Roberto, Ronald Araujo và Jules Kounde luân chuyển ở vị trí hậu vệ phải.

Tuy nhiên, Barcelona không đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào với Maffeo. Không rõ liệu họ có thỏa thuận để Cancelo thất bại hay không.

Nói chuyện với FC JijantesHậu vệ 26 tuổi người Tây Ban Nha thừa nhận rằng anh sẽ chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào từ Barca và mặc dù anh cảm thấy may mắn khi được một đội bóng tầm cỡ của Barca quan tâm đến mình nhưng anh đã thể hiện rất tốt ở Mallorca năm nay.

“Họ không đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào. Tôi sẽ đồng ý với tất cả trái tim của tôi. Bạn sẽ làm gì khi một đội bóng như Barcelona đến với bạn? Thật tốt khi một đội như thế này quan tâm đến bạn nhưng tôi đã chơi tốt ở Mallorca.”

Tất cả đều đã được sắp đặt. Maffeo đã chơi tốt cho Mallorca và Cancelo là một phát hiện mới cho Barcelona.

Cancelo cũng mang đến trải nghiệm Champions League mà một người như Maffeo không thể có được, và điều đó rất quan trọng đối với Xavi theo nhiều tin đồn.

Hơn: Các nhà phân tích chỉ trích FC Barcelona vì sự tự mãn sau trận hòa 2-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *