Barcelona có thể đã có người thay thế Busquets

Với việc huyền thoại của câu lạc bộ Sergio Busquets đã chuyển đến Inter Miami, Barcelona sẽ cần phải thay thế tiền vệ huyền thoại của họ nếu họ hy vọng cạnh tranh chức vô địch La Liga mùa này.

Joan Laporta đã nói chuyện với La Vanguardia và ám chỉ rằng sự thay thế của anh ấy có thể phải đến từ bên trong, khi Barca cố gắng quản lý tình hình tài chính của mình.

Huấn luyện viên Xavi Hernandez rất muốn tăng cường hàng tiền vệ sau sự ra đi của Busquets nhưng Laporta nói rằng ông hiểu rằng một số phương án là không khả thi, thông qua Mundo Deportivo:

“Ông ấy hiểu tình hình của câu lạc bộ. Ông ấy muốn tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ, nhưng ông ấy biết rằng một số phương án không khả thi và chúng tôi sẽ mắc sai lầm. Chúng tôi sẽ cắt giảm sự phát triển của mỏ đá. Chúng tôi có Marc Casadó, Pau Prim, Gerard Hernández hoặc Marc Bernal. Đầu tiên chúng ta phải xem ngôi nhà”.

Barca đã được trao cơ hội ký hợp đồng với tiền vệ Marcel Sabitzer của Bayern Munich, người đã trải qua nửa cuối mùa giải trước theo dạng cho mượn tại Manchester United.

Trong khi Sabitzer chắc chắn có thể làm được việc cho Barcelona, ​​thì với sự xuất hiện của İlkay Gündoğan từ Manchester City, một phương án thiên về phòng ngự hơn sẽ được ưu tiên hơn.

Marc Casadó chắc chắn phù hợp với hồ sơ đó. Tiền vệ phòng ngự ngoan cường này đã gắn bó với Barcelona kể từ khi chuyển đến lò đào tạo trẻ của họ, nơi được thành lập khi mới 13 tuổi. Anh ấy đã trải qua mùa giải trước chơi cho Barcelona B và có thể sẵn sàng bước lên đội một.

Trong trận giao hữu gần đây với Vissel Kobe của Andres Iniesta, Pau Prim được chọn đóng vai trò trung tâm và anh ấy đã xoay xở rất tốt.

Barcelona có nhiều lựa chọn để lấp đầy vai trò mà Busquets bỏ trống, nhưng tất cả đều chưa được chứng minh ở đẳng cấp cao nhất. Tuy nhiên, để có được kinh nghiệm, bạn cần phải chơi. Cách duy nhất để Barcelona xem liệu họ có sự thay thế nội bộ hay không là thử nghiệm với những cầu thủ mà họ có. Do những hạn chế tài chính hiện tại, họ có thể bị buộc phải làm như vậy.

Kế tiếp: Tiền vệ La Liga sẵn sàng chuyển đến Barcelona
  • Xuất bản vào ngày 07/05/2023 lúc 15:38 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 15:38 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *