Barcelona đã nói chuyện với trại của Florian Wirtz về một động thái năm 2024

Theo một báo cáo của BarçaTimesBarcelona quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ người Đức Florian Wirtz vào mùa hè tới, với việc nhà vô địch La Liga gần đây đã liên hệ với trại của họ để đăng ký sự quan tâm của họ đối với tiền vệ tấn công 20 tuổi.

Điều thú vị là Deco, người hiện giữ vai trò Giám đốc thể thao tại Barca, từng là người đại diện của Wirtz và vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với cầu thủ này cùng gia đình anh.

Wirtz được đánh giá là một trong những tài năng xuất sắc nhất của bóng đá thế giới và đã có 77 lần ra sân cho Leverkusen dù còn rất trẻ.

Thường được so sánh với cựu ngôi sao Leverkusen Kai Havertz, Wirtz bước lên sân khấu vào mùa giải 2020/21, ghi 5 bàn và kiến ​​tạo thêm 5 bàn ở Bundesliga, nhưng phải đến mùa giải 2021/22, người ta mới thực sự hiểu tài năng mà anh sở hữu.

Được biết đến như một tiền vệ có năng khiếu kỹ thuật với tầm nhìn và khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời, khả năng phát hiện đường chuyền cuối cùng và chuyển động không bóng sẽ khiến anh trở thành ứng cử viên lý tưởng cho hệ thống của Xavi.

Wirtz đã ghi 7 bàn và có thêm 10 đường kiến ​​tạo giúp Leverkusen cán đích ở vị trí thứ 3 và được dự Champions League. Thật không may, anh ấy bị chấn thương dây chằng chéo trước và có những dấu hiệu cho thấy anh ấy vẫn còn cảm thấy ảnh hưởng vào năm ngoái, chỉ ghi được 1 bàn thắng, mặc dù anh ấy đã ghi 6 pha kiến ​​​​tạo chỉ sau 17 trận ở Bundesliga.

Florian Wirtz sẽ chứng tỏ là một vụ chuyển nhượng khó khăn

Bất kỳ đội nào muốn ký hợp đồng với Wirtz sẽ phải trả phí bảo hiểm. Giám đốc Fernando Car của Leverkusen mới đây đã xác nhận rằng cả hai bên đã thống nhất rằng anh sẽ ở lại Đức để tiếp tục phát triển trong năm nay.

Wirtz cũng đã ký gia hạn hợp đồng vào mùa giải trước để giữ anh ấy gắn bó với đội bóng North Rhine-Westphalia cho đến năm 2027. Nếu đội bóng muốn ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè tới, rất có thể sẽ tiêu tốn khoảng 100 triệu euro tùy thuộc vào màn trình diễn của anh ấy trong năm 2023/24, và Wirtz cho thấy anh ấy đã trở lại phong độ tốt nhất.

Ngoài ra còn có sự cạnh tranh nghiêm trọng cho chữ ký của anh ấy.

Bayern Munich đã được liên kết, giống như họ với bất kỳ tài năng trẻ giỏi nào của Đức. Liverpool luôn được liên kết, cũng như Manchester City.

Kế tiếp: Barcelona quan tâm sao trẻ Dortmund
  • Xuất bản vào ngày 18/07/2023 lúc 08:51 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 08:51 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *