Barcelona tin rằng Clement Lenglet có một thị trường lớn hơn

Đầu mùa hè này, có thông tin cho rằng vụ chuyển nhượng của Clement Lenglet tới Tottenham đang ở giai đoạn cuối với việc Barcelona chấp nhận một khoản phí nhỏ hơn đáng kể so với 12 triệu euro mà họ yêu cầu ban đầu.

Hôm qua chúng tôi đưa tin, Barca hiểu rằng nếu muốn tăng cường sức mạnh đội hình, trước hết họ phải bán đi một số cầu thủ, với Lenglet là cái tên đầu tiên nhiều khả năng sẽ ra đi.

Hôm nay, Mundo Deportivo đưa tin nhà ĐKVĐ La Liga sẵn sàng chờ đợi một thương vụ phù hợp, tin rằng hậu vệ người Pháp có nhiều hơn một người theo đuổi.

Lenglet gia nhập Barcelona vào năm 2018 từ Seville với mức phí được báo cáo là 35,9 triệu euro và đã có hơn 100 lần ra sân trước khi trải qua mùa giải 2022-23 dưới dạng cho mượn tại Tottenham.

Thời hạn cho mượn diễn ra rất thành công, mặc dù Tottenham xếp thứ 8 ngoài bảng xếp hạng châu Âu, và những người Bắc London rất muốn ký hợp đồng lâu dài với Lenglet.

Tuy nhiên, Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham nổi tiếng là người khó đối phó và có thể muốn tận dụng tình hình tài chính của Barcelona để mua Lenglet với giá rẻ.

Với báo cáo này, Barcelona đã gửi một thông điệp tới Levy và phần còn lại của thế giới bóng đá rằng họ không muốn bán anh ấy với giá rẻ, vì anh ấy có một hợp đồng đã ký cho đến năm 2026.

Hợp đồng của Lenglet có thể là trở ngại khiến anh rời Barcelona

Các báo cáo ở MD sáng nay chỉ ra rằng Lenglet đang được trả tổng cộng 16 triệu euro mỗi năm sau nhiều lần trì hoãn do COVID và con số đó nằm ngoài tầm với của nhiều người theo đuổi tiềm năng.

Barca hy vọng Lenglet sẽ thỏa hiệp với mức lương đó để giữ anh ta lại và giữ suất đá chính ở đội một ở nơi khác.

Mặc dù hậu vệ người Pháp hiện đang có chuyến du đấu với Barcelona, ​​nhưng anh ấy không được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng trong mùa giải tới thay cho Xavi, và do đó, việc rời Camp Nou là điều được mọi người quan tâm nhất.

Dù như đã đưa tin, Barcelona sẵn sàng chờ đợi thương vụ này ra lò. Mặc dù nó ảnh hưởng đến các ứng cử viên sẽ ký.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia nhóm Tất cả mọi thứ Barca!

Viết cho chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *