Barcelona sẽ không mang về ngôi sao của United vào tháng 1

Với tình hình tài chính của Barcelona, ​​nhà vô địch La Liga cần phải thông minh với chính sách chuyển nhượng của mình.

Mùa hè này chúng ta chứng kiến ​​Inigo Martinez và Ilkay Gundogan đến theo dạng chuyển nhượng tự do còn Joao Felix và Joao Cancelo đến theo dạng cho mượn.

Người ta hoàn toàn dự đoán rằng Barcelona sẽ phải áp dụng các phương pháp tuyển dụng tương tự trong 12 tháng nữa, tập trung vào những cầu thủ có thể không được câu lạc bộ hiện tại ưa chuộng hoặc đã sa sút phong độ.

Mặc dù Jadon Sancho không phải là cầu thủ duy nhất được chú ý nhưng anh ấy đang tạo ra một số tiếng vang nhờ tình hình của anh ấy ở Manchester United.

Jadon Sancho là cầu thủ được quan tâm nhưng không có trong kỳ chuyển nhượng tháng 1

Theo những thông tin gần đây, Barcelona đang theo dõi tình hình của nhiều cầu thủ, một trong số đó là cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho của Manchester United.

Cựu ngôi sao Borussia Dortmund đã bị huấn luyện viên hiện tại Eric ten Hag loại khỏi United sau khi không xin lỗi vì hàng loạt bình luận công khai chỉ trích chính sách tuyển chọn của huấn luyện viên người Hà Lan.

Theo một số tin đồn chưa có căn cứ cho đến nay, Sancho thường xuyên tập luyện muộn và một số người trong tổ chức đặt câu hỏi về mong muốn và cam kết trở thành cầu thủ giỏi nhất có thể của anh.

Cho đến khi anh ấy xin lỗi, có vẻ như anh ấy sẽ đứng ngoài cuộc. Điều này đã làm dấy lên những đồn đoán về chuyển nhượng với nhiều cơ quan liên kết anh ấy với việc chuyển đến câu lạc bộ cũ của anh ấy ở Đức.

Theo báo cáo của SPORT (thông qua Barcacentre), Barcelona đã từ chối một lựa chọn vào tháng 1 nhưng có thể xem xét lại tình hình vào mùa hè tới.

Có một quy định, hợp đồng và tiền lương phải phù hợp với luật công bằng tài chính của Barcelona.

Với việc Joao Felix hiện đang thi đấu cho Barcelona, ​​​​có khả năng Joan Laporta và Giám đốc thể thao Deco sẽ ưu tiên mua anh ấy hơn một mặt hàng chưa được biết đến như Sancho, người đã thi đấu kém hiệu quả kể từ khi chuyển đến từ Manchester United với số tiền lớn.

Kế tiếp: Barcelona nhận tin chấn thương tích cực trước El Clásico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *