Arsenal đang cố gắng giành được mục tiêu chuyển nhượng của Barcelona

Mọi người đều nhận thức được vấn đề tài chính mà Barcelona đang phải đối mặt vào lúc này, khi câu lạc bộ mắc nợ vượt quá 1 tỷ euro và đang phải vật lộn để tuân thủ các quy tắc công bằng tài chính của La Liga.

Điều này có nghĩa là nhà vô địch La Liga bị hạn chế về những gì họ có thể làm trong tháng 1, với sự xuất hiện của Vitor Roque được kỳ vọng sẽ là vấn đề duy nhất, và ngay cả sự xuất hiện của tiền đạo này cũng không được đảm bảo.

Tờ Mundo Deportivo đưa tin Arsenal đang tìm cách tận dụng tình thế để có được mục tiêu chuyển nhượng của Barcelona.

Arsenal muốn ký hợp đồng với Arthur Vermeeren vào tháng 1

Vermeeren, người được đánh giá cao ở Bỉ với Royal Antwerp đã là mục tiêu chuyển nhượng của Barcelona với tiền vệ này là sự yêu thích của Xavi và ban lãnh đạo Barcelona.

Anh ấy không thể làm được gì nhiều khi Royal Antwerp bị Barcelona đánh bại một cách thoải mái ở Champions League, nhưng Vermeeren có tài năng rõ ràng.

Anh ấy không chỉ phòng ngự tốt mà còn có thể chơi giữa các tuyến và khả năng chọn vị trí của anh ấy rất tuyệt vời đối với một cầu thủ trẻ như vậy.

Barcelona được cho là quan tâm đến việc tiếp cận Antwerp vào mùa hè tới, nhưng Arsenal có thể chiêu mộ Vermeeren với giá chỉ 20 triệu euro vào tháng Giêng.

Không có gì ngạc nhiên khi Arsenal ngưỡng mộ Vermeeren vì họ được dẫn dắt bởi cựu cầu thủ La Masia Mikel Arteta, một cầu thủ lớn lên theo phong cách Barcelona và áp dụng phong cách tương tự ở Arsenal để đạt được thành công rực rỡ.

Hơn: Cầu thủ Barcelona tiếp theo dự đoán ngôi sao La Masia

Barcelona sẽ gặp khó khăn trong việc ký hợp đồng xoay trục vào tháng 1 và nhiều khả năng họ sẽ phải đối phó với Oriol Romeu ở vị trí đó ít nhất cho đến mùa hè, khi đó có thể đã quá muộn đối với Vermeeren.

Theo Mundo Deportivo, Arsenal sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh để có được chữ ký của tiền vệ trẻ này. Liverpool, Manchester United, West Ham và Brighton, Borussia Dortmund, Leipzig, Ajax và Monaco cũng quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *