Câu chuyện chuyển nhượng Joãos của Bồ Đào Nha tiếp tục

Joãos chuyển đến thủ đô Catalan vào ngày cuối kỳ chuyển nhượng vừa qua và kể từ đó đã củng cố vị trí của mình trong đội bằng những màn trình diễn ấn tượng. Hai cầu thủ này đã cùng nhau ghi được 5 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo chỉ sau 5 lần ra sân cho FC Barcelona. Xavi chắc chắn muốn có một cầu thủ như vậy trong hơn một mùa giải, nhưng điều đó không dễ dàng như người ta tưởng.

Cancelo và Felix được cho là sẽ chuyển đến câu lạc bộ vĩnh viễn, nhưng vấn đề tài chính của Barça buộc họ phải ký hợp đồng với cầu thủ cho mượn.

Cả hai cầu thủ đều có cùng lý do rời câu lạc bộ mẹ, đó là cả hai đều không được ông chủ quý mến. Felix có xích mích với HLV Simeone của Atleti, trong khi ở Man City, Guardiola dường như muốn Cancelo thay đổi lối chơi.

Kế hoạch trang trí cho các ngôi sao Bồ Đào Nha

Giám đốc thể thao Barcelona Deco mới đây đã có đôi lời nói về khả năng giữ chân của cặp đôi này cũng như khả năng của Felix

“Quyết định cũng là việc của huấn luyện viên. Anh ấy chịu trách nhiệm. Không chỉ họ, mà cả Gündogan, Romeu, Iñigo… tất cả những người đến năm nay đều trong tình trạng tốt,”

“Vẫn còn quá sớm để xem liệu họ có ở lại trong năm tới hay không. Một khoản vay là điều duy nhất chúng ta có thể làm. Bây giờ chúng ta phải nghĩ về hiện tại. Từ từ chúng ta sẽ thấy. Chúng tôi hài lòng với cả hai.”

“Tôi biết anh ấy[Felix] kể từ khi anh ấy bắt đầu ở Bồ Đào Nha. Anh ấy luôn khác biệt, với những phẩm chất khác nhau. Tôi vui mừng vì anh ấy ở bên chúng tôi, ”

“Có rất nhiều cuộc nói chuyện về giá của anh ấy và rất ít về lối chơi của anh ấy. Điều quan trọng là anh ấy hạnh phúc. Anh ấy đóng góp trên sân khấu và trong phòng thay đồ.”

Felix đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích về phí chuyển nhượng và màn trình diễn của anh ấy cho Atletico khi so sánh. Tuy nhiên, cả hai cầu thủ đều đã gia nhập câu lạc bộ mẹ của họ với mức phí chuyển nhượng khổng lồ và ngay cả khi họ không chơi ở đó nữa, việc biến thỏa thuận thành vĩnh viễn sẽ là một điều bất thường, như SPORT chi tiết gần đây.

Kế tiếp: FC Barcelona đã xác định mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên cho năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *