Cựu sao Barcelona đang ‘đàm phán tích cực’ để gia nhập Messi

Inter Miami đã gây chấn động thế giới bóng đá khi thuyết phục Lionel Messi chuyển đến Hoa Kỳ bất chấp sự cạnh tranh từ câu lạc bộ cũ của anh ấy, Barcelona và Ả Rập Xê Út – những người đã lôi kéo được những cầu thủ như Karim Benzema và N’Golo Kanté gia nhập Cristiano Ronaldo. trong Giải đấu chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út.

Giờ đây, các đội bóng ở giải MLS đang ra sức dụ Jordi Alba tái hợp với Messi ở Miami. Hậu vệ trái người Tây Ban Nha, 34 tuổi, quyết định từ chức vào cuối mùa giải, đồng ý chấm dứt hợp đồng sau 11 năm ở Camp Nou.

Cầu thủ tự do, giống như mọi cầu thủ nổi tiếng gần đây đã bước sang tuổi 30, đang nằm trong tầm ngắm của SPL. Nhưng giải đấu giàu tiền mặt phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt cho chữ ký của anh ấy từ Inter Miami.

Cựu ngôi sao Barcelona đang ‘đàm phán tích cực’ để gia nhập Inter Miami

theo Fabricius La Mã, Alba hiện đang ‘đàm phán tích cực’ để gia nhập đội bóng của David Beckham. Nhà báo người Ý nói thêm rằng Alba đã có hai đề xuất từ ​​Saudis, nhưng việc chuyển đến Mỹ là một ‘khả năng cụ thể’. Hậu vệ kỳ cựu dự kiến ​​​​sẽ đánh giá các lựa chọn của anh ấy trong vài tuần tới.

Barca không tích cực tìm kiếm một hậu vệ trái mới với Xavi đặt niềm tin vào Marcos Alonso và Alejandro Balde ở hai cánh mùa tới.

Điều thú vị là gần đây có thông tin cho rằng Blaugrana đang theo dõi hậu vệ trái người Canada Alphonso Davies trước khi anh đổi Vancouver Whitecaps lấy Bayern Munich vào năm 2019. Nhưng gã khổng lồ La Liga đã quyết định từ chối động thái này do quốc tịch của anh.

“Barcelona thực sự đã liên hệ với tôi nhưng chủ tịch (Josep Bartomeu) nói rằng họ không muốn có tôi. Họ nói họ không muốn tôi vì tôi là người Canada. Tôi sẽ không nói dối như thế làm tổn thương cảm xúc của tôi một chút đâu.”

– Đề cập Ít podcast hơn

Tuy nhiên, Davies giải thích rằng đánh giá của anh ấy dựa trên các báo cáo của phương tiện truyền thông.

Kể từ khi chuyển đến Bundesliga từ MLS, tuyển thủ Canada đã tự khẳng định mình là một trong những hậu vệ cánh thú vị nhất ở châu Âu và đã được liên hệ với Real Madrid vào mùa hè này.

Kế tiếp: Messi có thể tái hợp với cựu HLV Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *