Đánh giá cầu thủ Barca: ngược dòng 3-2 trước Celta Vigo

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Phút 76, Celta Vigo dẫn trước 0-2. Có vẻ như đây sẽ là một nỗi thất vọng lớn sau hai trận đấu tuyệt vời của FC Barcelona khi họ đã hết thời gian. Nhưng rồi điều đó đã xảy ra – cuối cùng thì nhóm cũng bắt đầu bấm nút. Với sự mệt mỏi của Celta, blaugrana đã có thể ghi 3 bàn sau 8 phút. João Cancelo sẽ ghi bàn thắng quyết định để giành lấy chiến thắng từ thất bại.

Mặc dù trận đấu kết thúc tốt đẹp nhưng nó lại không bắt đầu như vậy. Với Marcos Alonso dâng cao và Cancelo đẩy xuống hàng tiền vệ, Celta nhận thấy mình có rất nhiều cơ hội trong giờ nghỉ. Phần lớn thời gian, Galicia có lợi thế 4-3, trong khi Oriol Romeu không thể truy cản hai đối thủ một cách hiệu quả. Celta ghi cả 2 bàn trong những pha nghỉ như thế này và hàng thủ của họ rất chắc chắn. Hiệp hai cũng không khá hơn khi Cancelo và Gavi không thể được giao nhiệm vụ kiểm soát hàng tiền vệ trong tình huống luân chuyển này. Barça chậm chạp và không thể tìm được thành công.

Nhưng sau đó, Xavi đã chơi bài trong tay áo. Balde, Raphinha và Yamal bước vào, cả đội bắt đầu gia tăng áp lực. Balde và Cancelo chuyển sang vai trò hậu vệ cánh truyền thống hơn, Raphinha chơi ở vị trí tiền vệ phải (đại loại vậy), và họ đã ghi được ba bàn thắng và giành chiến thắng.

Chúng ta hãy xem cách mỗi người chơi thể hiện trong trò chơi này, bắt đầu bằng:

thủ môn

Marc-André ter Stegen – 6

Trong khi thực hiện 2 hoặc 3 pha cứu thua thực sự tốt, tôi không thể không cảm thấy anh ấy lẽ ra phải làm tốt hơn một chút ở hai bàn thua mà anh ấy đã để lọt lưới. Mặc dù đó không phải lỗi của anh ấy hay bất cứ điều gì tương tự, nhưng màn trình diễn của anh ấy ngày hôm nay vẫn chưa được như mong muốn. Khởi hành cũng được, nhưng không cần thiết trong chuyến này. Ngay cả khi anh ấy không tệ, cũng không thể mang lại nhiều hơn 6 cho một thủ môn có 2 bàn thắng.

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *