Xếp hạng cầu thủ Barca sau trận hòa đáng thất vọng với Mallorca

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

FC Barcelona sẽ hành quân vào thứ Ba để gặp Mallorca, tại sân vận động Son Moix. Với hy vọng giành trọn 3 điểm, Xavi đã có một đường chuyền rất đẹp trên giấy. Cũng có một số lần luân chuyển – Ferran thay cho Lewandowski và Iñigo Martínez. Nhưng khi trận đấu diễn ra, Barça trông… mệt mỏi. Chậm chạp. Sự di chuyển không có, sự luân chuyển bóng không mới mẻ, và các vấn đề phòng ngự của họ về việc cầm bóng vẫn còn đó. Hai sai lầm riêng biệt của hàng thủ Barça đã dẫn đến hai bàn thua cho Mallorca.

Rất may, pha chói sáng của Raphinha và lối chơi tốt của Fermín Lopez đã cứu được một điểm khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Chúng ta hãy xem cách mỗi người chơi thể hiện, bắt đầu bằng:

thủ môn

Marc-André ter Stegen – 5

Anh ấy chơi không tốt trong hiệp một. Anh ta đã để mất quyền kiểm soát tương đối rẻ trong bàn thắng đầu tiên của Mallorca, sau một đường chuyền không đúng chỗ cho Romeu. Ở bàn thắng thứ hai, anh ấy lưỡng lự trong việc ra sân (cùng với Araújo) và Abdón đã lẻn vào được. Mọi người thường nhầm tưởng những bàn thua là do thủ môn chơi kém, và điều đó không phải lúc nào cũng đúng, nhưng Ter Stegen đã chơi kém trong trận đấu này.

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *