Đội trưởng Barcelona lỡ trận gặp Real Madrid

Tình trạng chấn thương của Barcelona không có dấu hiệu chậm lại. Khi Alejandro Balde và Lamine Yamal trở lại tập luyện vào thứ Tư, có thông tin tiết lộ rằng đội trưởng Barca Sergi Roberto sẽ vắng mặt vài tuần vì chấn thương, khiến anh phải nghỉ thi đấu trong trận gặp Real Madrid vào cuối tháng này.

Raphinha và Frenkie de Jong đã phải chạy đua với thời gian để có đủ thể lực cho trận đấu, và bây giờ người ta xác nhận rằng Roberto sẽ bỏ lỡ trận đấu.

Mặc dù Roberto không còn đá chính cho Barca nhưng kinh nghiệm của anh được Xavi và các đồng đội đánh giá cao, tôn trọng khả năng lãnh đạo của anh, thể hiện qua việc họ bầu anh làm đội trưởng cho mùa giải 2023-24.

Roberto thường xuyên được sử dụng ở vị trí hậu vệ phải, sự linh hoạt và sẵn sàng đặt đội lên trên mình luôn là đặc điểm được người hâm mộ trên toàn thế giới ngưỡng mộ. Mặc dù màn trình diễn của anh ấy đôi khi khiến anh ấy rơi vào tình thế nguy hiểm, nhưng anh ấy sẽ bị bỏ lỡ trong những tuần tới khi Barcelona phải đối mặt với lịch trình bận rộn ở quê nhà và châu lục.

2023-24 dự kiến ​​sẽ là năm cuối cùng của Sergi Roberto tại Barcelona

Đây là một đòn tàn nhẫn đối với Roberto, người sắp chơi hết năm cuối cùng của hợp đồng với Barcelona sau khi người ta quyết định rằng việc anh ra đi là vì lợi ích tốt nhất của cả hai bên.

Roberto đã chơi 6 lần cho Barcelona trong năm nay và ghi bàn thắng quyết định vào lưới Grenada lần trước, và mặc dù anh ấy có thể không được đá chính thường xuyên hoặc ngôi sao nhưng anh ấy là một cầu thủ rất có giá trị ở đội một.

Barcelona hy vọng Balde và Yamal tiếp tục hồi phục tốt, đồng thời dự kiến ​​Pedri có thể trở lại thi đấu ở Champions League tuần này. Tính đến cuối tuần này, có vẻ như Barca sẽ phải thi đấu ngắn ngủi một thời gian.

Kế tiếp: Mục tiêu của Barcelona dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng mới với câu lạc bộ hiện tại của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *