FC Barcelona: Xavi thương tiếc Real Madrid

Ngoài một thời gian ngắn ở Doha với Al Sadd, Xavi đã dành phần lớn cuộc đời của mình ở Barcelona, ​​​​và kéo theo đó là sự mất lòng tin đối với đối thủ cũ của anh, Real Madrid.

Huấn luyện viên hiện tại của Barca sinh ra ở Terrassa ở Catalonia và gia nhập đội trẻ của Barcelona khi còn rất trẻ. Anh ấy đã có hơn 500 lần ra sân cho đội một trước khi trở thành huấn luyện viên vào năm 2021.

Anh ấy đã trải qua những thành công đáng kinh ngạc với tư cách là một cầu thủ và bây giờ là một huấn luyện viên sau thành công ở La Liga năm ngoái.

Ngoài việc là một cầu thủ giỏi và một HLV đầy triển vọng, Xavi chưa bao giờ là người kìm nén suy nghĩ của mình, đặc biệt nếu anh tin rằng Barcelona là mục tiêu hoặc Real Madrid được ưu tiên hơn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nghe những bình luận của anh ấy trong buổi họp báo cho trận đấu với Bilbao vào cuối tuần này.

Xavi chỉ ra Real Madrid được hưởng ưu đãi từ La Liga

Hậu vệ Nacho của Real Madrid đã phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Girona vì một pha phạm lỗi đặc biệt xấu, cao và nhanh chóng bị phạt cấm thi đấu 3 trận, sau đó là một thẻ đỏ liên tiếp.

Lệnh cấm thi đấu 3 trận đồng nghĩa với việc hậu vệ người Tây Ban Nha sẽ bỏ lỡ trận El Clasico giữa Real Madrid và Barcelona vào ngày 28/10.

Tuy nhiên, Real Madrid đã kháng cáo án treo giò dù có vẻ như đó là một hình phạt công bằng cho một pha phạm lỗi xấu, nhưng đây là Madrid và La Liga mà chúng ta đang nói đến.

Hơn: Dembele lên tiếng chỉ trích đồng đội quốc tế đã ký hợp đồng với FC Barcelona

Ủy ban kháng cáo của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã đồng ý với Real Madrid, giảm lệnh cấm thi đấu từ 3 trận xuống còn 2 trận, nghĩa là Nacho sẽ được ra sân trong trận gặp Barcelona.

Xavi rất ngạc nhiên trước quyết định này và ám chỉ rằng Real Madrid nhận được sự đối xử đặc biệt từ La Liga khi gặp phải những chuyện như vậy:

“Việc giảm lệnh cấm của Nacho thật đáng ngạc nhiên. Năm ngoái Lewandowski đã bị treo giò 3 trận, chúng tôi đã yêu cầu giảm án nhưng chúng tôi không được lắng nghe.”

Tôi nghĩ thật khó để tranh luận rằng kết quả đó là một điều bất ngờ nếu bạn đã xem thử thách, nhưng một lần nữa chúng ta có thực sự ngạc nhiên khi kết quả lại thuộc về cậu bé vàng ở Madrid?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *