FC Barcelona: Xavi giữ bản hợp đồng mùa hè

Khi bạn đang thiếu tiền mặt như FC Barcelona vào lúc này, mọi bản hợp đồng đều bị giám sát chặt chẽ.

Một số cầu thủ đã đến và ngay lập tức tạo được ảnh hưởng. Joao Felix là một ví dụ điển hình. Trong tuần đầu tiên anh ấy đến Atlético de Madrid theo dạng cho mượn, chúng tôi đã có các nhà phân tích thảo luận về việc mua đứt. Vẫn chưa rõ liệu Barcelona có thể mang về Felix vĩnh viễn vào mùa hè tới hay không, nhưng tất cả các dấu hiệu đều cho thấy tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ hoan nghênh động thái này.

Đối với những người chơi khác, phải mất một thời gian. Đặc biệt nếu họ đến đây vì chấn thương như Inigo Martinez đã làm vào mùa hè này, sau vụ chuyển nhượng tự do từ đối thủ Athletic Club của tuần này.

Martinez đến vào mùa hè này với một vấn đề về cân gan chân và đã bỏ lỡ toàn bộ chuyến du đấu trước mùa giải cũng như giai đoạn đầu mùa giải.

Anh ấy đang dần dần trở lại nhưng ngay cả khi anh ấy đã thi đấu, một số người hâm mộ Barcelona đã chỉ trích quá trình sản xuất của anh ấy.

Xavi ủng hộ Inigo Martinez để thành công ở FC Barcelona

Trong khi một số người hâm mộ có thể hoảng sợ thì huấn luyện viên Barcelona thì không. Xavi xác nhận cá nhân anh đã ký hợp đồng với Martinez và tin rằng anh sẽ đóng góp nhiều ở mùa giải này:

” Iñigo sẽ rất quan trọng. Đó là một bản hợp đồng mà tôi rất tán thành, tôi nghĩ anh ấy có thể đóng góp rất nhiều cho chúng tôi. “Không thành vấn đề, tuần này chúng ta đã thấy rằng anh ấy không đi cùng đội tuyển quốc gia.

Cho đến nay, Martinez mới chỉ đá chính một lần và chơi 11% số phút có được ở La Liga và vẫn chưa ra sân trong hai tuần đầu tiên của Champions League.

Với việc Jules Kounde sẽ phải nghỉ thi đấu, Martinez có thể có mặt trong đội hình xuất phát vào cuối tuần này trong trận đấu với câu lạc bộ cũ của anh ấy, mặc dù anh ấy vẫn cần thay thế Ronald Araujo và Andreas Christensen, cả hai đều có thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng độ sâu mùa này.

Hơn: Dembele lên tiếng chỉ trích đồng đội quốc tế đã ký hợp đồng với FC Barcelona

Còn quá sớm để đánh giá Martinez vì anh ấy thi đấu ít như thế nào, thật khó để gọi việc ký hợp đồng là một thất bại khi anh ấy đã nỗ lực trở lại sau chấn thương.

Hy vọng việc được chơi cho câu lạc bộ cũ sẽ là động lực để Martinez có được khoảnh khắc quyết định đầu tiên với tư cách là cầu thủ Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *