HLV Xavi của Barca được gia hạn hợp đồng đến năm 2025

Xavi Hernández, huấn luyện viên hiện tại của FC Barcelona, ​​​​cho đến nay đã làm được một công việc đáng khen ngợi – bước vào hoàn cảnh khó khăn và dẫn dắt đội bóng của mình vô địch La Liga mùa trước. Giờ đây, khi thị trường chuyển nhượng đã đóng, hội đồng quản trị đang chuyển sự chú ý sang một lĩnh vực khác mà họ muốn gắn kết – nhiệm kỳ huấn luyện viên của anh ấy. Vì thành công gần đây của anh ấy và vì vị thế huyền thoại của câu lạc bộ, ban lãnh đạo Barça thấy phù hợp để gia hạn hợp đồng của anh ấy thêm một năm – đến năm 2025.

Huấn luyện viên 43 tuổi sẽ nhận được mức lương của mình tăng gấp đôi trong mùa giải mới, đồng thời cũng có những cuộc nói chuyện về nhân viên của ông và mức lương của họ. Các cuộc đàm phán này vẫn đang tiếp diễn nhưng đã gia tăng trong những ngày gần đây. Dự kiến ​​nó sẽ được hoàn thiện và công bố, ít nhất là đối với Xavi vào tuần tới.

Các cuộc đàm phán ban đầu được khởi xướng bởi Mateu Alemany, nhưng với việc anh ấy đã rời câu lạc bộ, Deco sẽ ký thỏa thuận. Được biết, có một số chi tiết cuối cùng cần được giải quyết, nhưng rõ ràng là Barça muốn Xavi đi tiếp và anh ấy cũng muốn ở lại.

Người quản lý của Terrassa và cựu huyền thoại của Barça đã bị giám sát chặt chẽ, như mong đợi từ một công việc quan trọng như vậy. Anh ấy đã phải đối mặt với một số lời chỉ trích, đặc biệt là về việc lựa chọn đội hình và chuẩn bị chiến thuật, nhưng rõ ràng anh ấy là một người quản lý tuyệt vời và được mọi người trong đội cũng như văn phòng hàng đầu ở thủ đô Catalan yêu mến.

Ông đã đưa Barça trở lại đẳng cấp vô địch giải đấu dù trải qua một vài năm khó khăn và vấn đề tài chính. Dưới sự dẫn dắt của ông, những cầu thủ như Frenkie de Jong và Ronald Araújo đã thực sự nổi lên như những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Chưa bao giờ tính liên tục của nó bị nghi ngờ, ít nhất là từ bên trong.

Thành công của Barca mùa này, đặc biệt là ở Champions League, vẫn là điều đáng chú ý. Có vẻ như Xavi sẽ dẫn dắt đội bóng của mình vượt qua vòng bảng năm nay, đặc biệt với trận hòa mà họ nhận được. Tuy nhiên, nếu đội không đạt tiêu chuẩn trong mùa giải này, điều đó có thể ảnh hưởng xấu đến anh ấy và ban huấn luyện của anh ấy. Đây có thể chưa phải là một năm thành công đối với Xavi, nhưng đó là điều gần gũi nhất tiếp theo.

Một chút ổn định có lẽ là điều mà các cầu thủ trẻ trong đội hình này cần, và chắc chắn sẽ giúp Xavi có thêm thời gian để xây dựng dự án thể thao của mình.

Kế tiếp: FC Barcelona đang lên kế hoạch ký hợp đồng với tiền vệ Arsenal

Bạn nghĩ sao? Ý tưởng tốt, hay không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *