Lời đề nghị mà FC Barcelona sẽ dành cho Lionel Messi

FC Barcelona được cho là đang tìm cách mang về siêu sao người Argentina Lionel Messi, người cũng rất muốn khoác áo Blaugrana một lần nữa. Các báo cáo gần đây cho rằng việc Messi rời Paris Saint-Germain ít nhiều đã bị niêm phong sau án treo giò gần đây của anh ấy và gã khổng lồ xứ Catalan đã khám phá lựa chọn ký hợp đồng với anh ấy ở La Liga, và có vẻ như họ tự tin sẽ biến điều đó thành hiện thực.

Barca đã nghiên cứu các yếu tố liên quan và đưa ra kết luận rằng Messi có thể được ký hợp đồng với mức lương chỉ bằng 1/4 mức lương cuối cùng mà anh ấy nhận được từ câu lạc bộ trong mùa giải 2020-21, tương đương khoảng 100 triệu euro. Cho biết rằng anh ấy có thể có một hợp đồng trị giá 25 triệu euro cho năm học 2023-24.

Tuy nhiên, lương ròng của Messi vào khoảng 13 triệu euro, ngang với mức lương mà Robert Lewandowski nhận được. Chủ tịch La Liga, Javier Tebas, đã lên tiếng khẳng định không thể sa thải Messi trong tình hình hiện tại. Barcelona sẽ cần giảm hóa đơn tiền lương của đội 2022-23 và tuân thủ các quy tắc của Luật công bằng tài chính bằng cách bán cầu thủ hoặc giảm các hợp đồng hiện tại để thực hiện kế hoạch khả thi này.

Barcelona quan tâm đến việc ký hợp đồng với Lionel Messi

Barca được cho là đã cung cấp cho Messi một hợp đồng hai năm cho đến tháng 6 năm 2025 và họ có thể có tùy chọn thỏa thuận “một cộng một”. Điều này sẽ cho phép cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng vàng hết hạn hợp đồng vào tháng 6 năm 2024. Việc Leo trở lại Camp Nou sẽ là một diễn biến đáng hoan nghênh đối với câu lạc bộ và người hâm mộ Barca trên toàn thế giới, sau những gì giống như một lời chia tay không đúng lúc dành cho anh. câu lạc bộ huyền thoại khi anh đến PSG vào tháng 8 năm 2021.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu những người khổng lồ Tây Ban Nha có thực hiện được kế hoạch của họ hay không và liệu nhạc trưởng người Argentina có kế hoạch tổ chức một cuộc hội ngộ hay không và trong bao lâu, vì Al-Hilal của Ả Rập Xê Út đã nổi lên như một ứng cử viên nặng ký.

Kế tiếp: Liverpool tuyên bố ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Gavi của Barcelona trong vòng 60 ngày

Bạn có hào hứng khi thấy Messi trở lại Barca?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *