Manchester United tham gia cuộc đua giành mục tiêu của Barcelona

FC Barcelona và Manchester United không còn xa lạ với việc cạnh tranh để có được một số tài năng xuất sắc nhất ở châu Âu, và bây giờ có vẻ như họ lại đối đầu nhau.

Đầu tháng này, chúng tôi đã đưa tin rằng Barcelona đã được liên hệ với tiền vệ Arthur Vermeeren của Royal Antwerp, và vì Antwerp và Barca đã được xếp vào cùng một nhóm Champions League, họ có rất nhiều cơ hội để nhắm đến ngôi sao trẻ người Bỉ.

Cựu tiền vệ Barcelona Mark van Bommel hiện đang dẫn dắt Antwerp đã xác nhận sự quan tâm của Barca khi nói:

“Tôi rất vui vì anh ấy đã chơi cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Thật ngạc nhiên là anh ấy đã tiến bộ nhiều như thế nào sau một năm. Kể từ khi bắt đầu thi đấu, anh ấy đã tỏ ra quyết đoán. Anh ấy không chỉ hấp dẫn với Barcelona mà còn với tất cả các đội bóng.”

Vermeeren đã không tỏa sáng trong trận Barcelona đánh bại Antwerp 5-0 để mở màn chiến dịch châu Âu của họ, nhưng với việc Barca chiếm ưu thế về kiểm soát bóng, anh ấy không thể làm được gì nhiều.

Điều đó không làm mất đi sự thật rằng anh được nhiều người đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất châu Âu và màn trình diễn trong nước của anh cho Antwerp đã gây chú ý.

Báo cáo: Manchester United hiện đang theo dõi tiền vệ trị giá 17 triệu euro

Một trong những đội khác là Manchester United, đội hiện đã được liên hệ với việc chiêu mộ Vermeeren, người mà họ hy vọng sẽ tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ của họ.

Manchester United gần đây thường gặp vấn đề trong việc tìm kiếm tài năng sớm, điều đó có nghĩa là họ phải trả những khoản phí lớn cho những cầu thủ như Onana, Hojlund, Casemiro, Sancho và Anthony.

Để trở thành một câu lạc bộ bóng đá bền vững, điều quan trọng là phải sớm phát hiện ra tài năng và chiêu mộ họ với những hợp đồng trị giá 15-30 triệu euro trước khi họ bùng nổ ở câu lạc bộ tiếp theo.

Barcelona đôi khi cũng không đạt được điều đó. Đây là một phần nguyên nhân khiến câu lạc bộ đang gặp khó khăn về tài chính.

Hơn: Xavi nói về sao trẻ: “Anh ấy cần phải tin rằng mình là cầu thủ giỏi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *