Cầu thủ chạy cánh của Barça phải ngồi ngoài một tháng vì chấn thương gân khoeo

Tình trạng chấn thương của FC Barcelona không bao giờ lắng xuống phải không? Dù có sự thay đổi người tốt trước Sevilla nhưng cầu thủ chạy cánh người Brazil Raphinha đã phải rời sân ở phút 37 với chấn thương gân khoeo phải. Sáng nay điều này đã được xác nhận. Raphinha thực sự đã bị loại trừ khoảng một tháng với một vết rách ở bắp tay phải. Đó là một đòn giáng mạnh vào đội hình của Xavi, nhưng không phải là điều họ không thể giải quyết vào lúc này.

Tất nhiên, điều này khiến tư cách của anh ấy ở trận El Clásico vào ngày 29 tháng 10 bị nghi ngờ. Anh ấy sẽ cùng với Pedri và Frenkie de Jong bị chấn thương, mặc dù Pedri có thể trở lại kịp thời cho trận Clásico. Tuy nhiên, đối với Raphinha, nó đã bị cắt ngắn. Hy vọng anh ấy có thể trở lại, bởi chắc chắn anh ấy sẽ tàn phá hàng thủ Real Madrid nếu ra sân.

Điều này có thể sẽ mở ra những phút thi đấu cho những cầu thủ như Ferran Torres, Lamine Yamal và Fermín López. Fermín đã thi đấu xuất sắc trong trận gặp Sevilla khi anh vào sân thay cầu thủ người Brazil bị đuổi khỏi sân. Tuy nhiên, điều này đặt ra nhiều vấn đề hơn, khi Raphinha gần đây chơi ở vị trí tiền vệ và chiều sâu hàng tiền vệ của Barça giờ đã bị kéo căng hơn. May mắn thay, đây là khu vực mà người Catalan được bảo vệ tốt.

Đã có tin đồn về việc đưa Pedri trở lại sớm hơn một chút so với dự kiến ​​do chấn thương sau này của anh ấy, nhưng Xavi đã cố gắng dập tắt những tin đồn, nói đúng rằng Barça có những lựa chọn thay thế như Fermín hoặc Sergi Roberto.

Đó là một năm đầy thăng trầm đối với Raphinha, từ việc nhận thẻ đỏ ở trận đầu tiên của mùa giải cho đến màn trình diễn ấn tượng trước Real Betis và Royal Antwerp. Anh ấy cũng bắt đầu tìm thấy vai trò của mình ở vị trí tiền vệ nhiều hơn, chơi ở vị trí tiền đạo số 8 trong vài trận gần đây. Hy vọng quá trình hồi phục của anh ấy sẽ diễn ra suôn sẻ và anh ấy sẽ sớm trở lại sân cỏ.

Kế tiếp: Manchester United tham gia cuộc đua giành mục tiêu của Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *