Nhiệm vụ ở hàng tiền vệ của Barça: Bruno Guimarães & Điều khoản của Barcelona

Barcelona đã tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự trẻ từ lâu nhưng không gặp may. Busquets là một hiện tượng, cầu thủ người Tây Ban Nha sinh ra và lớn lên tại học viện nổi tiếng La Masia của CLB. Sau sự ra đi của tiền vệ này, Barca tiếp tục tìm kiếm người thay thế.

Việc ký hợp đồng với Oriol Romeu là một điều nhẹ nhõm và câu lạc bộ đã hết lần này đến lần khác nhấn mạnh niềm tin của họ vào cầu thủ người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng người dân địa phương ở Ulldecona không thể tồn tại lâu dài. Trung bình, một tiền vệ phòng ngự đạt đỉnh cao vào khoảng giữa đến cuối tuổi đôi mươi. Dù có nhiều bất thường nhưng Blaugrana không thể trông cậy vào cầu thủ quá lâu.

Bruno Guimarães và Điều khoản Barcelona

Giữa sự hỗn loạn này, có một cầu thủ trẻ người Brazil quan tâm đến việc chơi cho Barcelona. Bruno Guimarães’ là một Cules lớn. Thực tế này được chứng minh qua việc tiền vệ này vừa gia hạn hợp đồng với Newcastle United mới đây. Theo Diario Sport, cầu thủ 25 tuổi có một điều khoản đặc biệt có thể giúp giấc mơ của anh thành hiện thực.

Điều khoản gợi ý rằng nếu Barcelona đến mua cầu thủ người Brazil, họ sẽ đưa ra điều khoản giải phóng thấp hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác. Mức giá được ấn định vào khoảng 65-70 triệu euro chỉ dành cho Barcelona. Hiện tại, Transfermarkt định giá cầu thủ này ở mức 85 triệu euro.

Khoảng giá từ 65 đến 70 triệu euro là quá hời đối với cầu thủ này, xét đến giá trị hiện tại của anh ấy. Tuy nhiên, Barcelona không đủ khả năng tài chính để mua anh vào lúc này. Nhưng Barça có thời gian vì hợp đồng còn thời hạn đến năm 2028. Điều này sẽ khiến cầu thủ người Brazil trở thành mục tiêu hàng đầu của Blaugrana vào mùa hè tới.

Dù CLB xứ Catalan đang bị cướp nhưng họ cần nhường chỗ cho cầu thủ mới bằng cách bán một số tên tuổi lớn. Điều này là do các hạn chế của FFP đối với các câu lạc bộ. Nếu Barça không cân đối được sổ sách thì CLB Tây Ban Nha sẽ không kịp đăng ký cầu thủ mới. Mùa hè năm 2024 sẽ là một mùa giải bận rộn của câu lạc bộ.

Kế tiếp: Barcelona sẽ không có động thái chiêu mộ ngôi sao đang bất mãn của Manchester United vào tháng 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *