Cầu thủ tiếp theo của La Masia dự đoán các ngôi sao

Nếu Barcelona muốn duy trì khả năng cạnh tranh trên nhiều giải đấu khác nhau trong những năm tới, họ sẽ cần tiếp tục sản sinh ra những tài năng nội bộ. Tình hình tài chính của câu lạc bộ có nghĩa là họ sẽ không thể cạnh tranh để có được những cầu thủ giỏi nhất trên thị trường, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

May mắn thay cho Barcelona, ​​​​học viện La Masia của họ là một trong những học viện tốt nhất thế giới cùng với các đội như Benfica ở Bồ Đào Nha và Ajax ở Hà Lan.

Năm nay chúng ta đã chứng kiến ​​Lamine Yamal có bước nhảy vọt ở tuổi 16, và đội bóng Barça Atlètic đầy tài năng. Những cầu thủ như Noah Darvich và Mikayil Faye đang tạo được tiếng vang đáng kể, nhưng những cầu thủ khác đã lọt vào mắt xanh của Xavi và đội ngũ quản lý.

Pháo đài Héctor được coi là sự thay thế đương nhiên cho Joao Cancelo

Fort mới 17 tuổi nhưng đã là một trong những ngôi sao sáng của Barça Atlètic ở mùa giải này, mặc dù đội bóng Barcelona B thua nhiều trận (3) hơn là thắng (2).

Fort được kỳ vọng sẽ ra sân cho đội trẻ mùa này, nhưng chấn thương của bản hợp đồng mới Trilli, ký vào mùa hè này từ Deportivo de la Coruña đã mở ra cơ hội cho Fort đảm nhận vị trí hậu vệ phải cho riêng mình, và anh ấy đã làm như vậy ngay từ đầu cả 7 trận. trò chơi và là một bí ẩn đáng tin cậy cho Rafael Márquez.

Đã khoác áo đội trẻ quốc gia Tây Ban Nha, Fort hiện được coi là ngôi sao tương lai tại Barcelona.

Theo một báo cáo mới trên Mundo Deportivo, Barcelona đã rất ấn tượng với Fort và anh ấy có thể đến đội một sau vài tuần hoặc vài tháng, thay vì nhiều năm.

Từ ban lãnh đạo thể thao của câu lạc bộ, họ rất hài lòng với sự tiến bộ của cầu thủ trẻ này và nếu anh ấy duy trì được sự phát triển của mình, mọi thứ đều chỉ ra rằng chúng tôi sẽ sớm gặp anh ấy dưới sự chỉ đạo của Xavi.

Đọc: Cuộc tìm kiếm tiền vệ trụ của Barcelona: Bruno Guimarães và Điều khoản Barcelona

Tình huống lý tưởng là để Fort tiếp tục phát triển với Barcelona B, nơi anh ấy có thể chơi ổn định, trong khi một vài buổi tập với đội một có thể mang lại hiệu quả, Barcelona không muốn một cầu thủ trẻ như Fort chỉ ngồi dự bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *