Sergio Busquets xác nhận rời Barcelona bằng video đầy cảm xúc

Trong một video chân thành được phát hành trên tài khoản mạng xã hội của Barcelona, ​​Sergio Busquets xác nhận rằng anh sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này sau 15 năm ở Camp Nou. Tiền vệ này đã giành được hơn 30 danh hiệu với Blaugrana, bao gồm 8 chức vô địch La Liga và 3 lần đăng quang Champions League, giúp anh trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của câu lạc bộ.

Busquets bắt đầu sự nghiệp của mình ở cấp học viện La Masia và có trận ra mắt tại La Liga vào năm 2008 trước Racing Santander. Kể từ đó, anh đã khẳng định mình là một trong những tiền vệ tài năng nhất thế giới, được biết đến với khả năng chuyền bóng, tầm nhìn và trí thông minh chiến thuật. Việc anh rời câu lạc bộ chắc chắn là một mất mát to lớn đối với Barcelona, ​​nhưng nó đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên và mở ra một chương mới cho Busquets.

Sergio Busquets xác nhận rời Barcelona

Tiền vệ này đã thông báo cho Barcelona về quyết định của anh ấy vào đầu tháng này, và bất chấp những nỗ lực của Xavi để thuyết phục anh ấy ở lại thêm một mùa giải, Busquets đã sẵn sàng cho một thử thách mới.

Anh ấy nói rằng “Đó là một vinh dự, một giấc mơ, một nguồn tự hào và nó có nghĩa là tất cả mọi thứ để bảo vệ và đại diện cho huy hiệu này trong nhiều năm, nhưng mọi thứ đều có bắt đầu và kết thúc, và ngay cả khi đó không phải là một quyết định dễ dàng ., Tôi nghĩ đã đến lúc rồi…Trở thành một CĐV của Barca là điều tuyệt vời nhất”.

Busquets được cho là đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ MLS, với một lời đề nghị được đưa ra vào tháng Giêng. Tuy nhiên, các câu lạc bộ Ả Rập Saudi cũng được cho là quan tâm đến tiền vệ này, làm dấy lên những đồn đoán về tương lai của anh. Quyết định rời Barcelona của anh ấy đánh dấu sự kết thúc của một hành trình đáng kinh ngạc, nhưng vẫn còn một vài chương nữa sẽ được viết trong sự nghiệp lẫy lừng của anh ấy.

Như đã xảy ra, Busquets đang trên đường giành chức vô địch La Liga thứ 9 cùng Barcelona. Anh đã có 45 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này cho người đồng đội cũ ở hàng tiền vệ, giờ là HLV Xavi. Tác động của anh ấy đối với thành công của Barcelona trong những năm qua là không thể bàn cãi, và anh ấy chắc chắn sẽ được người hâm mộ trên toàn thế giới nhớ đến.

Kế tiếp: Một trở ngại lớn cho Barcelona trong việc theo đuổi Lionel Messi

Với hơn 700 lần ra sân cho Barcelona, ​​Busquets đứng thứ ba trong danh sách ra sân mọi thời đại của câu lạc bộ sau Lionel Messi và Xavi. Di sản của anh ấy sẽ tồn tại và đóng góp của anh ấy cho câu lạc bộ sẽ không bao giờ bị lãng quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *