Phân tích màn trình diễn của Joao Cancelo: Anh ấy có khỏe không?

Barcelona Fc dường như đã nhắm đến Joao Cancelo để có thể chuyển đến đội bóng của Xavi. Joao chơi cho Bayern Munich, nơi anh chuyển đến Manchester City theo dạng cho mượn vào tháng Giêng. Tất cả các dấu hiệu cho thấy Bayern Munich chưa sẵn sàng ký hợp đồng với Joao cho mùa giải 2023-24, trong khi Manchester City sẵn sàng để anh ra đi. Người đại diện của Joao, Jorge Mendes, gần đây đã đàm phán với Barcelona về khả năng chuyển đến La Liga. Barca tham gia cùng với Arsenal, những người cũng được đồn đại là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Joao Cancelo.

Joao Cancelo có phù hợp với Barca?

Joao cầm bóng rất tốt và có thể bình tĩnh trước áp lực. Anh ấy cũng có khả năng rê bóng tuyệt vời và là một cầu thủ nhanh nhẹn. Joao xuất sắc trong việc phá bóng từ hàng thủ của anh ấy và các đồng đội của anh ấy có thể tin tưởng vào anh ấy trong việc phòng ngự. Trong 98 lần ra sân, Joao Cancelo có 5 bàn thắng, kiến ​​tạo và 41 lần giữ sạch lưới. Điều này sẽ giúp ích cho hậu vệ phải người Catalan, vì Joao Cancelo thường được coi là một trong những hậu vệ cánh hay nhất thế giới.

Bước tiếp theo là gì?

Đội bóng của Xavi đã được đồn đại là đang săn lùng một hậu vệ phải mới, và họ cũng được cho là đang săn lùng hậu vệ Juan Foyth của Argentina và Villarreal. Manchester City đã từ chối ký hợp đồng với Joao Cancelo cho mùa giải tới, giúp Barca dễ dàng mở cuộc đàm phán với Jorge Mendes.

Kế tiếp: Ông chủ của Bayern Munich muốn ký hợp đồng với ngôi sao Barcelona

Và những gì khác:

Do những hạn chế về tài chính khiến họ không thể ký hợp đồng với những cầu thủ đắt giá, Barca có thể tận dụng tình hình và ký hợp đồng với Joao. Chúng ta sẽ phải chờ xem các cuộc đàm phán với Manchester City diễn ra như thế nào khi Mendes phụ trách. Ông cũng sẽ xem xét mức lương của Joao và số tiền mà Man City phải trả cho hậu vệ người Bồ Đào Nha. Hãy khóa nó ở đây để biết thêm tin tức và chuyển nhượng tuyệt vời của Barca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *