Alejandro Balde không quan tâm đến lời đề nghị của Manchester City

Kể từ khi thay thế huyền thoại câu lạc bộ Jordi Alba ở vị trí hậu vệ trái xuất phát của Xavi, Alejandro Balde ngày càng mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của một số đội bóng hàng đầu châu Âu. Theo một báo cáo trên tờ Mundo Deportivo sáng nay, cầu thủ của Barcelona đã từ chối lời đề nghị từ câu lạc bộ Anh từng giành cú ăn ba là Manchester City, một thỏa thuận có thể giúp anh được tăng lương kha khá.

Balde là thành phần chủ chốt trong đội hình giành chức vô địch của Barca mùa trước.

Cầu thủ 19 tuổi đã ra sân trong 33 trận ở La Liga, ghi 1 bàn và kiến ​​tạo 6. Khi Xavi đóng vai một cầu thủ chạy cánh sai lầm để trấn áp hàng tiền vệ, Balde đã để lại rất nhiều khoảng trống và anh ấy đã làm được điều đó. Khả năng chuyền bóng và chuyền bóng tiến bộ của anh ấy được cải thiện khi mùa giải diễn ra, và anh ấy hiện được coi là một trong những tài năng hàng đầu của bóng đá thế giới.

Balde phòng thủ rất chắc chắn, có nhiều tốc độ, chọn vị trí tốt và sự kiên nhẫn để không truy cản và bị dính đòn hoặc nhận những thẻ không cần thiết.

Tình hình hợp đồng của Alejandro Balde

Hợp đồng của Balde hết hạn vào năm 2024, nhưng theo một số báo cáo ở MD, một thỏa thuận mới đã được thống nhất sẽ giữ cầu thủ gốc Barcelona ở lại Catalonia cho đến năm 2027 hoặc 2028.

Barca đang chờ đợi một khoản lợi nhuận trong một thỏa thuận cầu thủ công bằng về tài chính để ký hợp đồng mới với Balde, nhưng không có nguy cơ xảy ra bất kỳ rắc rối nào với tuyển thủ Tây Ban Nha muốn tiếp tục sự nghiệp của mình tại Barcelona.

Anh ấy quyết tâm ở lại với Blaugrana đến nỗi anh ấy không quan tâm đến việc nghe những lời đề nghị từ Manchester City, khi anh ấy liên lạc với người đại diện Jorge Mendes rằng anh ấy hạnh phúc ở nơi anh ấy đang ở.

Sức mạnh tài chính của Manchester City khiến cả thế giới phải ghen tị và trong hầu hết các trường hợp, họ chỉ có thể cung cấp nhiều tiền hơn, may mắn thay cho chúng tôi và bóng đá thế giới, không phải cầu thủ nào cũng chỉ bị thúc đẩy bởi lợi ích tài chính.

Kế tiếp: FC Barcelona có nên xem xét việc bán Raphinha?
  • Xuất bản ngày 17/07/2023 lúc 07:07 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 07:07 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *