Barcelona cần bán Lenglet để có thể mua RB

Trong khi Sergiño Dest quyết tâm chứng minh giá trị của mình với Xavi trong chuyến du đấu trước mùa giải ở Mỹ, Barcelona tiếp tục tìm kiếm quân tiếp viện ở vị trí hậu vệ phải. Tuy nhiên, để động thái này khả thi về mặt tài chính, họ sẽ cần bắt đầu giảm bớt đội hình của mình. Clement Lenglet từ lâu đã được đồn đoán sắp ra đi, nhưng Barca vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Tottenham về thương vụ trung vệ người Pháp.

Theo SPORT, các cuộc đàm phán với câu lạc bộ Bắc London trở nên phức tạp dựa trên những đánh giá khác nhau về cầu thủ.

Vẫn còn nhiều thời gian trong kỳ chuyển nhượng để bán Lenglet, nhưng Deco có thể sắp hết thời gian để có được mục tiêu ưa thích của mình.

Giám đốc thể thao Barcelona có nhiều cái tên trong danh sách rút gọn của mình, bao gồm hậu vệ phải Iván Fresneda của Valladolid. Các nhà vô địch La Liga không phải là bên duy nhất quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy với một số câu lạc bộ Premier League thể hiện sự quan tâm.

Bournemouth là đội mới nhất được liên kết, mặc dù Arsenal và Newcastle trước đó đã quan tâm và không giống như Bournemouth, họ có thể cung cấp suất tham dự Champions League.

Joao Cancelo đã nhiều lần được đồn đoán sẽ chuyển đến Catalonia, nhưng về mặt tài chính, thỏa thuận này sẽ không thể thực hiện được nếu không có ít nhất một vụ mua bán, và có thể hơn thế nữa.

Barca tiếp tục thấy mình ở một vị trí khó khăn khi nói đến thị trường chuyển nhượng dựa trên luật công bằng tài chính và hóa đơn tiền lương phình to. Sự ra đi của Lenglet gần như chắc chắn sẽ mở ra khả năng một cầu thủ gia nhập ở cấp độ Fresneda, mang đến sự cạnh tranh cho Sergino Dest, người có thể sẽ rời Barca vào mùa hè này.

Một phần động lực để mang về hậu vệ phải là để Jules Kounde trở lại đá chính sau khi hậu vệ 24 tuổi người Pháp đá hậu vệ phải mùa trước.

Kế tiếp: Xavi không gặp Joao Félix ở Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *