Barcelona cần bước tiếp từ Messi một cách đúng đắn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Câu chuyện của Lionel Messi đã kết thúc – giữa các báo cáo về việc chuyển đến Ả Rập Xê Út và khả năng trở lại FC Barcelona, ​​​​anh ấy hiện đang đầu quân cho Inter Miami và MLS. Toàn bộ câu chuyện này đã thống trị các phương tiện truyền thông trong vài tuần qua, và dường như nó đã thu hút sự chú ý của mọi người kể từ khi Messi rời Barcelona ngay từ đầu. Nhưng bây giờ nó đã kết thúc. Cuộc thảo luận xung quanh Barcelona và kỳ chuyển nhượng mùa hè của họ dường như diễn ra rất nhanh và sôi nổi. Có thông tin cho rằng nếu không chiêu mộ Messi, Barca sẽ linh hoạt hơn khi chiêu mộ các cầu thủ khác. Chính Messi đã nói như vậy:

Mặc dù tôi nghe họ nói rằng giải đấu đã chấp nhận mọi thứ và mọi thứ đều ổn để tôi trở lại… nhưng vẫn còn nhiều điều khác nữa. Tôi nghe nói họ phải bán cầu thủ hoặc hạ gục cầu thủ và tôi thực sự không muốn trải qua điều đó, không chịu trách nhiệm hay liên quan gì đến nó.

– Các môn thể thao

Có vẻ như việc không ký hợp đồng với Lionel Messi đã để lại cho Barça Xavi một số câu hỏi, nhưng cũng làm sáng tỏ một số điều. Mặc dù anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng toàn bộ câu chuyện về Messi đã trở thành một đám mây chớp nhoáng trên phương tiện truyền thông đối với đội. Buồn vì anh ấy đã không quay lại, nhưng… có lẽ bây giờ họ có thể bước tiếp?

Câu hỏi là, làm thế nào? FC Barcelona cần làm gì để tiến về phía trước? Hãy xem nào.

Sergio Busquets là một cầu thủ khác có thể gia nhập Inter Miami. Bất kể anh ấy đi đâu, anh ấy sẽ không chơi ở Catalonia mùa tới. Vì vậy, Xavi có quyền coi người kế nhiệm là quan trọng nhất. Frenkie de Jong là một cầu thủ đáng kinh ngạc mà họ nên giữ lại trong nhiều năm tới, nhưng việc chơi như một trụ cột đơn độc đã không mang lại kết quả tốt nhất cho anh ấy. Huấn luyện viên của Barcelona cũng xác định cần một tiền vệ khác, đặc biệt nếu Franck Kessie ra đi. Vì vậy, hãy nói về một số mục tiêu hàng tiền vệ được liên kết với Barça (ngay cả khi họ không phải là sự thay thế trực tiếp của Busquets).

Kế tiếp: tiền vệ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 09/06/2023 lúc 12:07 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/06/2023 lúc 12:07 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *