Barcelona được cho là sẽ ký hợp đồng với tiền vệ RB Leipzig

Do hạn chế về tài chính ở Barcelona, ​​​​Xavi hiện có một đội hình mỏng để lựa chọn. Khi cộng thêm chuỗi chấn thương đáng tiếc, đội hình xuất phát phần lớn đã tự chọn.

Hiện có nhiều báo cáo khác nhau về tình hình tài chính của FC Barca, với thông tin chi tiết sẽ được công bố chính thức vào cuối tháng này. Vì vậy, mặc dù đội chỉ chi dưới 4 triệu euro cho chuyển nhượng vĩnh viễn vào mùa hè này, nhưng người ta kỳ vọng rằng họ sẽ trở thành một cầu thủ lớn hơn trên thị trường chuyển nhượng vào mùa hè tới.

Thương vụ chuyển nhượng đầu tiên được ký kết là sự xuất hiện của Vitor Roque từ Brazil, tất cả đều đồng tình với dấu chấm hỏi duy nhất khi anh đến. Phần lớn người ta tin rằng Roque sẽ là ưu tiên hàng đầu trong tháng 1 và đó sẽ là thương vụ lớn duy nhất mà Barca đạt được.

Barcelona được cho là sẽ ký hợp đồng với tiền vệ RB Leipzig vào mùa hè tới

Khi Roque vào sân, Barcelona sẽ chuyển sự chú ý sang việc tăng cường hàng tiền vệ. Bất chấp sự xuất hiện của tiền vệ tấn công tài năng Fermin Lopez, Barca lại bị thiếu hụt trầm trọng do chấn thương của Frenkie de Jong và Pedri.

Theo BILD (thông qua ESPN) tại Đức, ngày càng có nhiều khả năng Dani Olmo sẽ chuyển đến Catalonia vào mùa hè tới.

Người ta tin rằng hợp đồng của Olmo tại Leipzig có điều khoản giải phóng được đặt ra ở mức từ 60-65 triệu euro tùy thuộc vào câu lạc bộ. Olmo đã trải qua tuổi trẻ của mình với Barca trước khi chuyển đến Dinamo Zagreb theo dạng chuyển nhượng tự do.

Barcelona là mục tiêu trong mơ của Olmo sau khi chơi cho họ trong sự nghiệp trẻ của anh ấy, vì vậy Leipzig sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị ở mức thấp hơn con số đó, mặc dù tình hình tài chính của Barca cần phải được giải quyết trước tiên.

Olmo, cha anh, Miquel và người đại diện Andy Bara thường nói chuyện với Barca về khả năng trở lại, và một cuộc gặp bí mật ở Qatar đã được đưa tin trong thời gian diễn ra World Cup 2022. Tuyển thủ Tây Ban Nha đã bất ngờ gia hạn hợp đồng với Leipzig sau những cuộc đàm phán đó, bất chấp điều khoản mới đã được áp dụng. bao gồm.

Olmo đã khởi đầu mùa giải tốt cho Leipzig khi ghi 2 bàn và kiến ​​tạo một bàn khác chỉ sau 3 lần ra sân ở Bundesliga. Anh cũng ghi một hat-trick ở DFL-Supercup 2023 vào lưới Bayern Munich.

Kế tiếp: Lamine Yamal: Thần đồng trẻ tuổi bị giằng xé giữa Tây Ban Nha và Maroc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *